Cập nhật 21:56 ngày 19/03/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 31 tháng 07, 2015 | 13:44

​Bí thư thị trấn Lăng Cô làm hai nhân viên có bầu

Bí thư thị trấn Lăng Cô Huỳnh Đức Hải thừa nhận có quan hệ với hai nhân viên đang làm việc ở bộ phận kế toán và tư pháp UBND thị trấn Lăng Cô làm hai người này có bầu.

>>   Đại tang 8 quan tài ở Quảng Ninh vì mưa lũ dị thường

>>   Đại gia giấu tên tặng siêu xe Rolls Royce cho dân vùng lũ là ai?

>>   Cứu sống bệnh nhân bị đứt lìa khí quản tại Quảng Nam

>>   Ông bố trẻ ôm con đi xin sữa: Mẹ cháu bé nói gì?

 

( ảnh minh họa )
Ngày 31-7, ông Nguyễn Chí Quang, bí thư Huyện ủy Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) cho biết đang xem xét kỷ luật cách chức đối với ông Huỳnh Đức Hải, bí thư đảng ủy thị trấn Lăng Cô vì vi phạm đạo đức lối sống.
Ông Quang cho biết sau khi có thông tin dư luận về việc ông Hải có quan hệ bất chính làm hai nhân viên đang làm việc tại UBND thị trấn Lăng Cô có bầu, Ban kiểm tra huyện ủy Phú Lộc đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh và kết quả thông tin này là có thật.
Tại các buổi làm việc với huyện ủy Phú Lộc, ông Huỳnh Đức Hải cũng đã thừa nhận có quan hệ với hai nhân viên đang làm việc ở bộ phận kế toán và tư pháp UBND thị trấn Lăng Cô làm hai người này có bầu.
Hiện hai nhân viên này đang mang bầu tháng thứ ba, tháng thứ tám.
Sau khi phát hiện sự việc, huyện ủy Phú Lộc bước đầu quyết định gạch tên ông Hải khỏi danh sách đề cử bầu Ban chấp hành đảng bộ huyện Phú Lộc, đồng thời ông Hải cũng đã có đơn xin không tham gia đại hội đảng bộ huyện Phú Lộc (dự kiến tổ chức vào ngày 19-8) và đã được huyện chấp nhận.
Tiếp đó, Đảng ủy thị trấn Lăng Cô đã quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Hải với hình thức khiển trách.
Ông Quang nói: “Sự việc chưa có tiền lệ ở tỉnh này, chúng tôi cũng chưa biết phải xử lý thế nào. Đây là vi phạm rất nghiêm trọng về đạo đức, lối sống của người đảng viên.
Ông Hải không đủ tư cách của người đảng viên, không đủ uy tín làm lãnh đạo; sẽ bị kỷ luật cách chức và khai trừ ra khỏi Đảng. Sau đại hội đảng bộ huyện, chúng tôi sẽ xử lý kỷ luật”.
Được biết, ông Hải và cả hai cô nhân viên liên quan đều chưa lập gia đình.

theo Tuổi trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua