Cập nhật 04:51 ngày 26/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 21 tháng 12, 2015 | 08:13

2 mẹ con bị hàng xóm đánh đập, rạch mặt dã man

Mâu thuẫn từ chiếc máy bơm nước, hai mẹ con chị Vân ở Gia Lai đã bị gia đình nhà hàng xóm xông vào đánh đập dã man, dùng dao lam rạch mặt…

>>  Cả gia đình bùng 30 tỉ, 300 chủ hụi khóc ròng

>>  Ba Vì : Vây bắt kẻ đốt nhà, đâm chết công an xã

>>  Tiến không hỗ trợ, Dương làm sao giết được 6 người
Khoảng 20h ngày 16/12, anh Lê Quang Võ (SN 1981, tạm trú tại thôn 1, xã Ia Krái, Ia Grai, Gia Lai) bỗng dưng nhận được điện thoại của người hàng xóm tên Phúc nói: “2 vợ chồng mày phải sang nhà tao ngay lập tức, phải xin lỗi, nói chuyện với tao khi tao còn một chút tính người, nếu không tao sẽ giết chết vợ chồng mày trong đêm nay”.

Nghe điện thoại xong, anh Võ liền sang nhà ông Phúc. Vừa sang tới nhà, ông Phúc đã thủ sẵn 1 con dao bằng lưỡi cưa dơ lên xông vào chém anh Võ. May mắn, lúc này 1 người hàng xóm tên Mạnh và bà Nhuần (vợ Phúc) liền vào can ngăn. Thoát nạn, anh Võ liền quay về nhà.

Biết tính ông Phúc hung hãn trước nay, anh Võ liền nói với vợ trốn sang nhà vợ chồng ông Tạo (trú cùng làng) và khóa cửa lại, còn anh Võ đi tìm sang nhà ông chủ thuê mình cứu giúp nhưng không được, đành xin số điện thoại của công an để cầu cứu từ người này.

Chị Vân dắt theo con là cháu Lê Đức Mạnh (5 tuổi) sang nhà ông Tạo trốn. Nhưng chỉ có vợ ông Tạo ở nhà, chị Vân đã kể lại sự việc trên và xin lánh nạn.

Ngay lúc đó, vợ chồng ông Phúc cùng người con đã kéo đến tự mở cửa vào nhà và cầm bình trà của chủ nhà đập, rồi lao vào đánh đập 2 mẹ con chị Vân.

Bà Nhuần và đứa con gái lớn tiếp tục cầm dao lam lao xông vào rạch khắp mặt, cổ và 2 mu bàn tay của chị Vân, rồi túm tóc đập vào tường, đánh đấm và xé rách áo chị. Con trai chị Vân bị đánh bầm và rách cả mắt.

Hai mẹ con bị vợ chồng hàng xóm đánh đập, rạch mặt dã man
Nạn nhân là chị Vân – vợ anh Võ (Ảnh: PLTPHCM)
Hai mẹ con bị vợ chồng hàng xóm đánh đập, rạch mặt dã man
Tay và mặt chị nhiều vết rạch của dao lam (Ảnh: PLTPHCM)
Trước sự việc trên, dù chứng kiến nhưng do quá sợ hãi nên chủ nhà không dám vào can ngăn mà chỉ nói “không được đánh người ở nhà tao”. Nghe vậy, vợ chồng Phúc liền kéo người ra ngoài đường, tiếp tục đánh đập. Lúc này, may mắn có 2 người đàn ông trong làng phát hiện và tới can ngăn nên sự việc mới dừng lại.

Hai mẹ con bị vợ chồng hàng xóm đánh đập, rạch mặt dã man
Cậu bé chưa hết sợ hãi khi bị đánh đập, rạch đến sưng mắt (Ảnh: PLTPHCM)
Còn anh Võ, sau khi điện thoại cầu cứu đến công an xã được một lúc thì nhận được điện thoại thông báo sự việc trên nên vội vàng về nhà đưa vợ con vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để điều trị và lánh nạn.

Theo anh Võ, vụ việc bắt đầu từ mâu thuẫn cách đây hơn 1 tháng. Bà Nhuần và chị Vân vợ anh Võ có xảy ra ẩu đả do hiểu lầm chuyện cái máy bơm nước.

Mọi chuyện sau đó đã được hòa giải, dàn xếp. “Chúng tôi cũng đã bỏ qua, sau đó không có gì xảy ra nữa, rồi bỗng dưng ông Phúc uống rượu say đe dọa chúng tôi, khiến gia đình tôi rất sợ hãi, vợ con tôi không dám quay lại đó sống nữa”, anh Võ kể lại.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Vũ Nhật Thức- Trưởng Công an xã Ia Krái cho biết, sau khi sự việc xảy ra công an đã có mặt để xử lý vụ việc, công an xã đã hoàn tất hồ sơ và báo cáo lên tổ công tác phụ trách địa bàn xã của công an huyện Ia Grai: Sự việc mẹ con chị Vân bị đánh là có thật, chị Vân hiện đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh, khi nào chị Vân điều trị xong có yêu cầu đi giám định thương tật và tỷ lệ đủ khởi tố thì sẽ khởi tố.

Theo Khỏe & Đẹp


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua