Cập nhật 15:24 ngày 18/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 12 tháng 04, 2016 | 08:22

2 sinh viên bị quạt trần rơi trúng, hiệu trưởng nói gì?

Sự việc diễn ra vào khoảng 13h45 ngày 11/4, tại giảng đường V501 trường Đại học Thương Mại (Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội).

 

>>  Trần tình nghề “trai bao”sau cuộc vui xa hoa là đắng cay, tủi nhục

>>  Vụ bị CA nhổ nước bọt: ‘Em nên xóa clip… không sẽ bị trả thù’

>>  “Ca cấp cứu kinh hoàng”: 5 phút mặt phồng như quả bóng!
Theo lời kể từ một số sinh viên, thời điểm trên, nhiều sinh viên đang học tại giảng đường V501 của trường đại học Thương Mại thì bất ngờ một chiếc quạt từ trên cao rơi xuống giữa lớp, rất may vụ việc chỉ khiến cho 2 sinh viên bị thương nhẹ.

2 sinh viên bị thương vì bị quạt trần rơi trúng, hiệu trưởng nói gì? - Ảnh 2
Sinh viên láo loạn khi bị quạt trần rơi.

“Khi đó chúng em đang học thì đột nhiên chiếc quạt đó rơi xuống khiến nhiều người giật mình, 2 bạn sinh viên bị quạt rơi trúng khiến nhiều người hoang mang. Ngay sau đó, việc học lại tiếp tục trở lại khi cánh quạt rơi được di chuyển ra chỗ khác” – Sinh viên tên L. kể lại.

Cũng theo các sinh viên tại trường này, những chiếc quạt ở các giảng đường đều đã cũ và việc quạt bị rơi không phải điều bất ngờ. Tuy nhiên, một số bạn sinh viên cho biết những chiếc quạt vẫn hoạt động mọi ngày, không hề phát hiện ra sự bất thường nào cho đến khi nó rơi xuống.

2 sinh viên bị thương vì bị quạt trần rơi trúng, hiệu trưởng nói gì? - Ảnh 1
Chiếc quạt bất ngờ rơi khi các em sinh viên đang học.

Thông tin về vụ việc, ông Đinh Văn Sơn – Hiệu trường Đại học Thương mại xác nhận và cho hay: Sự cố trên không có vấn đề gì nghiêm trọng. Theo lý giải của lãnh đạo trường Đại học Thương Mại, sự cố xảy ra do chiếc quạt trần bị chập điện nhưng rất may quạt mắc rồi từ từ rơi xuống có quẹt cái cánh vào người sinh viên.

Về thông tin cho rằng quạt trần trên đã cũ kỹ, hoen gỉ nhưng vẫn được hoạt động gây hoang mang cho sinh viên, vị hiệu trưởng Đại học Thương Mại cho rằng: “Quạt trên là quạt xuất khẩu, còn khá mới chứ không phải quạt đã cũ kỹ”.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua