Cập nhật 15:40 ngày 18/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 22 tháng 10, 2015 | 04:37

Bắc Kạn: Đe dọa bạn của con gái để cưỡng bức

Thấy L. – bạn của con gái sang nhà chơi, Đoàn Văn Tuyến nổi cơn thú tính. Nhân lúc không có ai ở nhà, Tuyến đã cưỡng bức cháu L.

 

>>  Thi thể cô gái bị trói tay, cháy đen trong căn nhà hoang

>>  Trọng án ở Yên Bái: Mời bạn đến chơi nhà.. bằng dao

>>  Cuộc ‘kỳ ngộ’ trong trại của tướng cướp máu lạnh
Buổi sáng một ngày cuối tháng 9, đầu tháng 10/2014, Đoàn Văn Tuyến (SN 1979, trú tại Thôn Xí Nghiệp, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) nằm trên giường xem ti vi ở nhà.

Đúng lúc đó, cháu Trần Thị Ngọc L. (SN 2002) sang nhà tìm cháu Đoàn Thị M.A (con gái Tuyến) để chơi. Không thấy M.A ở nhà nên cháu L. đi về.

Chưa đầy 5 phút sau, cháu L. quay lại nhà Tuyến, tiếp tục tìm cháu M.A nhưng M.A vẫn chưa về. Thấy vậy, cháu L. ngồi xuống giường xem tivi cùng Tuyến để đợi bạn.

Lúc này, Tuyến nảy sinh ý định giao cấu với cháu L. nên đi ra ngoài, khép cửa vào. Tuyến quay lại nói với L.: “L. ơi, cho bác “nghịch” một tí”.

Thấy cháu L. không nói gì, Tuyến liền ôm và đè cháu L. nằm ngửa xuống giường.


Sau khi bị cưỡng hiếp, gia đình L. đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an. ( ảnh minh họa )
Sợ hãi, cháu L. nói: “Không” nhưng bị Tuyến dọa: “Mày mà không cho bác “nghịch” thì bác nói chuyện mày ăn trộm áo của cái Tr. cho bố mày biết, bố mày đánh cho nát đít”.

Có lẽ do sợ nên L. không chống cự lại và cũng không nói gì. Nhân cơ hội đó, Tuyến lao vào thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.

Lúc sau, Tuyến dừng lại, đứng dậy tắt tivi. Tắt tivi xong, Tuyến quay lại giường định tiếp tục giao cấu thì L. đã mặc quần và đi về.

Ngày 7/3/2015, cháu Trần Thị Ngọc L. cùng gia đình đã có đơn trình báo đến sự việc lên cơ quan Công an. Nhận đơn, cơ quan điều tra đã quyết định trưng cầu giám định tình trạng bị xâm hại và tỷ lệ thương tật đối với cháu Trần Thị Ngọc L.

Tại cơ quan điều tra, bị cáo Đoàn Văn Tuyến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bản cáo trạng số 10/KSĐT – ngày 12/8/2015 của VKS nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã truy tố bị cáo Đoàn Văn Tuyến về tội hiếpdâm trẻ em.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận, do vợ đi làm xa, bản thân có nhu cầu nhưng không được đáp ứng nên khi cháu L. sang chơi, do không kiềm chế được dụcvọng của bản thân, các con của bị cáo lại không có nhà nên bị cáo đã đe dọa cháu L. để thực hiện hành vi giao cấu.

Bị cáo Đoàn Văn Tuyến sau đó bị tuyên án 12 năm tù, thời hạn tính từ ngày bắt tạm giam (20/5/2015). Ngoài ra, bị cáo Tuyến buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại 11.500.000 đồng.

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua