Cập nhật 04:55 ngày 26/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 01 tháng 09, 2015 | 08:05

Bác rể 3 lần lẻn vào hiếp d.âm cháu lúc nửa đêm

Lấy lý do muốn lấy lại chiếc điện thoại nhờ cháu đi sửa, người bác rể đã 3 lần lẻn vào phòng cháu lúc nửa đêm để thực hiện hành vi đồi bại.

 

>>   Sau đặc xá, Vũ Thị Kim Anh có thể đi học lại từ đầu?

>>   Vợ U70 đuổi chồng ra chuồng bò ngủ vì… thận yếu

>>   Vừa ra tù, dùng dao truy sát người yêu rồi tự tử
Cuối tháng 9/2014, Nguyễn Văn Dụng (43 tuổi, Hà Nội) nhờ Diệu (15 tuổi, cháu họ) mang điện thoại iPhone 3 đi sửa hộ. Lấy lý do muốn lấy lại chiếc điện thoại trên, nửa đêm, người đàn ông này trèo tường để lẻn vào phòng ngủ hãm h.iếp Diệu.

( ảnh minh họa )

Dù bị nạn nhân chống cự, Dụng vẫn thực hiện hành vi giaocấu. Trước khi về nhà, ông ta còn dặn Diệu không được nói cho ai biết.

Lần thứ ba, vào đêm 19/10/2014, người đàn ông này tiếp tục lẻn vào phòng ngủ của thiếu nữ. Song lúc này, cô bé ôm chặt đứa em 6 tuổi nên Dụng không đạt được mục đích. Cùng lúc, mẹ Diệu lên phòng phát hiện và đuổi ông ta về. Được biết Dụng là bác rể của Diệu. Ngày 31/8, TAND TP Hà Nội xử Dụng 13 năm tù tội Hiếp zâm trẻ em.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ những đối tượng hiếp zâm là người thân của nạn nhân.

Ngày 26/3/2014, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đã bắt khẩn cấp Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ngụ thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi hiếp zâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Phạm Thị Quỳnh (13 tuổi, học sinh lớp 7), con ruột của Phạm Anh Tuấn. Theo thông tin ban đầu, sáng 24/3, từ trình báo của cháu Quỳnh, công an xã Phú Riềng đã triệu tập Tuấn đến làm việc.

Tuấn khai nhận có làm chuyện bậy bạ nhiều lần suốt gần một năm qua với con ruột của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuấn đe dọa Quỳnh không được nói cho ai biết, có chết cũng không được nói.

Tuấn còn khai nhận thường thực hiện hành vi đồi bại khi con gái đang tắm hoặc đang ở phòng riêng và vào những lúc vợ và con gái út vắng nhà.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua