Cập nhật 22:08 ngày 19/03/2019
Giải Trí | 25 tháng 04, 2016 | 01:20

Bạn trai đại gia 7 năm lấy mất điều gì của Ngọc Trinh?

Bạn trai của Ngọc Trinh đã lấy đi của cô niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Thời gian qua, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia bí ẩn luôn trở thành “tầm ngắm” của giới truyền thông cũng như dư luận.

 

>>  Cường Đôla công khai ôm hôn Hạ Vi xóa tan tin đồn chia tay

>>  Chuyện tình bí mật của Hoài Linh và người vợ đẹp như hoa hậu

>>  Nhã Phương từng muốn tự tử vì hận mẹ

 

Đặc biệt, đã có lúc, Nữ hoàng nội y liên tục lên báo giới nói chuyện về người thứ 3 phá hủy hạnh phúc của cô và bạn trai. Và Ngọc Trinh cho rằng, đó chính là sai lầm lớn nhất của cô.

ngoc-trinh-phunutoday2
Ngọc Trinh và bạn trai đại gia
Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Vũ Ngọc Đãng – đạo diễn đã hợp tác cùng Ngọc Trinh trong dự án phim “Vòng eo 56” đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện người đẹp Trà Vinh có làm gái hay không, cũng như hé lộ đôi điều về bạn trai cô. Theo đó, vị đạo diễn tài hoa này khẳng định, Ngọc Trinh không hề làm gái. Nếu ai có bằng chứng người đẹp làm gái thì có thể báo công an, pháp luật sẽ trừng chị. Nhưng toàn bộ những gì ở đây chỉ là tin đồn mà thôi.

Đồng thời, Vũ Ngọc Đãng cũng thừa nhận, bạn trai của Ngọc Trinh đã cho cô rất nhiều thứ về vật chất nhưng lại lấy mất của cô niềm tin vào tình yêu, cuộc sống, làm cô mất đi sự ngây thơ. Đó là điều mà Ngọc Trinh mất nhiều hơn được.

Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh ghi lại cảnh Ngọc Trinh và bạn trai đại gia tay trong tay sánh bước đi ăn đêm. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả chính là gương mặt người đàn ông này đã bị lộ sau bao năm Nữ hoàng nội y chịu khó “che giấu”.

ngoc-trinh-phunutoday1
Vũ Ngọc Đãng và Ngọc Trinh
Đã có lúc, Ngọc Trinh cho biết, “Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó”. Đồng thời, cô gái gốc Trà Vinh thừa nhận cô muốn mình sẽ kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Cho nên, một khi đã lộ diện bạn trai đại gia đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn ngay tức khắc.

 

Theo Khỏe & đẹp


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua