Cập nhật 20:19 ngày 25/02/2018
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 14 tháng 09, 2015 | 01:35

Bé 4 tuổi bị tăm nhọn cắm sâu vào gót chân

Một bé trai 4 tuổi ở Vân Nam, Trung Quốc đã bị cắm hai đoạn tăm nhọn vào hai gót chân với thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn.

 

>>   Hại chết em bé 5 tuổi vì… ngoan hơn con mình

>>   Chấn động vụ án giết 3 con để cưới mẹ

>>   Chấn động bởi nghi án nữ tỷ phú giết con
Theo Tân Hoa xã, sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), truyền thông nước này đã nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu sự việc. Theo đó, cậu bé nói trên là Thông Thông (tên đã thay đổi), 4 tuổi ở thành phố Cá Cựu, tỉnh Vân Nam.
Bố mẹ cậu bé là anh Tiết cho hay, hôm 1/9 vừa qua là ngày đầu tiên Thông Thông bắt đầu năm học mới ở trường mầm non Vân Tích. Hôm đó mẹ em là chị Vương đưa con đến trường từ sáng và đón con về lúc 5h30 chiều.
Sau khi về nhà, thấy biểu hiện của Thông Thông có vẻ lại nhưng do gần đây, gia đình có một số chuyện nên bố mẹ không quan tâm nhiều đến con. Cho đến sáng sớm 2/9, cậu bé khóc không ngừng, khi đó người nhà mới phát hiện em bị cắm hai đầu tăm nhọn vào gót chân.

Xót xa bé 4 tuổi bị tăm nhọn cắm sâu vào gót chân
Hai gót chân cậu bé Thông Thông sưng tấy do bị hai đoạn tăm nhọn cắm vào.
“Tầm 3 giờ sáng 2/9, Thông Thông đột nhiên khóc lớn, dỗ thế nào cũng không nín. Tôi liền kiểm tra khắp người con và phải nhìn rất kỹ mới phát hiện bên gót trái của cháu bị hai đoạn tăm cắm vào rất sâu”, chị Vương cho hay.
“Lúc đó tôi nghĩ rằng con tôi nghịch ngợm nên không may dẫm phải tăm”. Sau đó, chị dùng nhíp nhổ hai đoạn tăm ra. Khi đó, thấy gót chân cậu bé càng lúc càng sưng tấy, gia đình liền đưa em đi bệnh viện sơ cứu vết thương.
Sau khi xử lý vết thương rồi về nhà, Thông Thông vẫn không ngừng khóc. Bố mẹ cậu bé tiếp tục kiểm tra một lần nữa mới phát hiện phía sau gót phải vẫn còn một đoạn tăm khác.

 Vết thương ở gót chân trái Thông Thông sau khi đoạn tăm đã được rút ra.
Vết thương ở gót chân trái Thông Thông sau khi đoạn tăm đã được rút ra.
Gia đình lại lập tức đưa em vào bệnh viện và gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm của con, đồng thời trình báo lên phân cục công an thành phố Cá Cựu. Hai đoạn tăm được lấy ra từ gót và sau gót chân Thông Thông được giữ làm vật chứng.
“Sáng 2/9, hiệu trưởng trường mầm non Vân Tích đã đến bệnh viện thăm con tôi và trả trước tiền viện phí”, chị Vương cho hay.
Sau khi phát hiện đoạn tăm thứ hai, người mẹ này nghi ngờ có người đã cố ý cắm tăm vào chân con mình, bởi Thông Thông có nghịch thế nào cũng không thể để tăm cắm vào phía sau gót chân.
Bố cậu bé cũng cho biết, từ khi được mẹ đón về nhà từ lớp học hôm 1/9, cậu bé chỉ ở nhà với bố mẹ, tuyệt nhiên không đi bất cứ đâu.

 Hai vật chứng được lấy ra từ gót cậu bé 4 tuổi.
Hai “vật chứng” được lấy ra từ gót cậu bé 4 tuổi.
Tuy nhiên, chị chưa có bằng chứng chứng minh nghi ngờ của mình là đúng. Vì Thông Thông khóc không chịu vào lớp nên hiện tại, gia đình đã chuyển em sang trường mẫu giáo khác.
Trong khi đó, giáo viên của cậu bé cho hay, cho đến khi được mẹ đón về, Thông Thông vẫn rất bình thường. Video ghi lại buổi học ngày 1/9 vừa tại lớp cậu bé cũng không cho thấy những dấu hiệu bất thường, cho thấy em bị ai đó cố tình chọc tăm vào chân.
Hiện vụ việc này vẫn đang đợi công an Cá Cựu điều tra trước khi có kết luận chính thức.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua