Cập nhật 10:31 ngày 19/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 22 tháng 10, 2015 | 00:14

Bé một tuổi bị cào cấu chi chít ở nhà trẻ tư

Theo cô giáo của nhà trẻ, sau khi xách nước vào vệ sinh cho các cháu, quay vào thì thấy Như Ý đang bị một bạn cào cấu gây nhiều vết trầy xước.

>>  Lần đầu đi “vui vẻ”, cụ ông 80 dính ngay “án tử” HIV

>>  Bé trai bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại

>>  Bé trai 10 tháng văng khỏi xe máy, bị ôtô chở rác cán
19h ngày 21/10, Công an phường Trà Bá, TP Pleiku (Gia Lai) vẫn còn làm việc với gia đình cháu Bùi Thị Như Ý và đại diện nhà trẻ tư thục mầm non Họa My (số 7, Nguyễn Hữu Thọ, Pleiku) để xác định nguyên nhân bé gái 1 tuổi bị các vết cào cấu.
Chị Đào Thị Hạnh cho biết, chiều 20/10, người mẹ này đến nhà trẻ Họa My để đón con thì phát hiện trên vùng mặt, hai cánh tay, cổ và lưng của Ý xuất hiện dày đặc các vết rách xước giống như bị cào cấu, có vết ăn sâu vào phần thịt.
1
Bé Như Ý.
Khi về nhà, Như Ý khóc quấy và có biểu hiện nóng sốt. Gia đình đã đưa đến bệnh viện khám và được phát thuốc về nhà điều trị. Sau đó, chị Hạnh trình báo công an.
Tại công an phường, Như Ý được cảnh sát kiểm tra, xác định vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt bầm tím; nhiều vết xước trên mặt, có vết thương chảy máu…
Chủ nhà trẻ Họa My là bà Trần Thị Kim Sương cho biết, cơ sở này đã có giấy phép hoạt động và đang nhận trông giữ 40 trẻ.
“Ngày 20/10, tạp vụ cáo ốm nên chỉ có hai giáo viên trông coi khoảng 30 cháu. Để xảy ra sự việc này chúng tôi rất lấy làm tiếc”, bà Sương nói.
Giải thích về việc cháu Như Ý có nhiều thương tích, cô giáo Nguyễn Thị Phượng kể rằng, khoảng 16h, cô đi ra phía sau để xách nước vào vệ sinh cho các cháu. Khi quay vào thì thấy Như Ý đang bị một bạn cào cấu gây thương tích.

Theo Tuổi Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua