Cập nhật 09:03 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 29 tháng 11, 2015 | 00:29

Sợ bị đánh vợ đi trốn, chồng truy tận nơi đâm chết

Mâu thuẫn với chồng và sợ bị đánh, chị Lưu đã đến nhà bác ruột để trốn nhưng vẫn bị Trong rút dao đâm tử vong. Hung thủ bị bắt ngay sau đó.

 

>>  Phụ huynh cưỡng bức hàng loạt bé gái trong trường

>>  Ngũ đại gia đình giang hồ Hải Phòng

>>  Sài Gòn : Kế hoạch tàn độc phân xác phi tang của nam sinh
Chiều 28/11, tin từ Công an xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng (Bình Phước) cho hay, sáng cùng ngày, thi thể chị Đỗ Thị Lưu (22 tuổi) đã được người thân đưa từ nhà xác Bệnh viện Đa khoa Bù Đăng về để lo hậu sự.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 27/11, Hoàng Trọng Sang (27 tuổi) đã đến gia đình nhà bà Nguyễn Thị Lụa (62 tuổi, thôn 6, bác ruột của chị Lưu) để tìm vợ.

( ảnh internet )
Trước đó chị này đã đến đây để “lánh nạn” thì Sang rút dao thủ sẵn trong người ra đâm chị Lưu một nhát vào mạn sườn khiến nạn nhân gục ngã.
Sau đó, Sang và một số người đưa chị Lưu đi Bệnh viện Đa khoa Bù Đăng cấp cứu nhưng hơn một giờ sau vợ anh này đã tử vong.
Nhận tin báo, công an đã đến bệnh viện bắt khẩn cấp Sang.
Theo một lãnh đạo Công an xã Minh Hưng, vợ chồng Sang bán quán nhậu tại khu vực Chợ Minh Hưng. Gần đây hai vợ chồng có nhiều lần xô xát và đã viết đơn ly dị.
Cách nay vài ngày, 2 vợ chồng tiếp tục cãi vã. Do không chịu nổi những trận đòn của chồng nên chị Lưu đã mang quần áo đến nhà bà Lụa để “lánh nạn”. Trong khi thủ tục ly hôn của 2 người chưa được giải quyết dứt điểm thì xảy ra sự việc.
Vợ chồng Sang đã có với nhau một đứa con 3 tuổi.

Theo Tuổi trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua