Cập nhật 08:58 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 12 tháng 12, 2015 | 03:04

Cán bộ đoàn sàm sỡ 2 nữ sinh rồi xin rút kinh nghiệm

Đưa các cán bộ Đoàn đi hội trại, trong lúc say rượu, phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Krông Pa đã thiếu chuẩn mực với 2 nữ sinh.

 

>>  Nữ sinh lớp 9 tối bị thầy giáo 2 lần cưỡng bức

>>  ‘Con số tử’ – sự trùng hợp ghê rợn trong các vụ thảm sát

>>  “Thế giới ngầm” vụ mua bán trẻ sơ sinh: Bà bầu “xuất kích”!
Vị phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên đó là ông N.T.T. Theo đó, vụ việc xảy ra vào đầu tháng 12/2015, khi Huyện đoàn Krông Pa có tổ chức cho các cán bộ Đoàn tham dự hội trại tổ chức tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

( ảnh internet )

Đoàn được bố trí ở tại một nhà khách TP Pleiku. Ông T. được giao nhiệm vụ hướng dẫn đoàn đi lại, tổ chức hội trại trong những ngày ở Pleiku.

Can bo doan sam so nu sinh roi xin rut kinh nghiem
Cán bộ sàm sỡ nữ sinh đang công tác tại huyện Krông Pa
Buổi tối ở lại tại nhà khách, ông T. đã uống nhiều bia rượu nên say. Khi hai nữ sinh (đều là hai học sinh lớp 11 của Krông Pa) về phòng ngủ thì bị ông T. quàng qua sàm sỡ, dùng tay sờ mó lên cơ thể của hai nữ sinh này.

Sau khi sự việc xảy ra, hai nữ sinh và gia đình đã yêu cầu Huyện đoàn Krông Pa phải xử lý nghiêm. Qua xác minh và bản tường trình của cá nhân ông T. được biết ông T. “vì quá say” nên không kiểm soát được hành vi, dẫn đến có hành động thiếu chuẩn mực đối với hai nữ sinh trên. Sẽ “lấy đó làm việc rất xấu hổ của mình”, đồng thời “xin rút kinh nghiệm, khắc phục sửa sai”.

Một lãnh đạo Huyện đoàn Krông Pa cho biết sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm, đồng thời báo cáo kết quả lên cho các cơ quan cấp trên.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua