Cập nhật 10:36 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 09, 2015 | 01:34

Cha chết cùng 3 con: Thư tuyệt mệnh “không nuôi nổi”

Người cha đốt nhà chết cùng 3 con đã viết thư tuyệt mệnh: “Không nuôi nổi con nữa nên sẽ đưa chúng đến nơi tốt hơn”.

 

>>   Bé gái ôm thủ phạm nằm ngủ tới sáng sau khi bị cưỡng bức tập thể

>>   Bạn trai đòi quan hệ bất thành, nữ sinh suýt mất mạng

>>   Bí ẩn cái chết người gây tai nạn bị đâm tử vong ở Nghệ An
Nhiều người dân vẫn ám ảnh với cái chết của bốn cha con ông Nguyễn Hoài T. tại căn nhà thuê ở KP3, thị trấn Tân Biên, Tây Ninh vào tối 13/9.

Theo thông tin trên TT, chị Nguyễn Ngọc Lan (em ông T) chia sẻ sáng 14/9, công an có xem bức thư tuyệt mệnh của ông T. nhờ gửi cho vợ, trong đó ông Tâm viết: “anh không nuôi con nổi nữa nên sẽ đưa chúng đến một nơi tốt hơn. Em cứ tìm một cuộc sống sung sướng hơn đi…”

Theo những người dân địa phương, ông T. rất thương vợ, từ lúc vợ có ý định bỏ đi làm việc kiếm tiền, hai người thường xảy ra cự cãi.

Cha chet cung 3 con: Thu tuyet menh
Đau lòng đám tang bốn chiếc quan tài
Hàng xóm của gia đình ông T. cho biết ba cháu bé rất ngoan, nhất là bé Quý, năm vừa qua do gia đình không có tiền nên Quý đã nghỉ học ở nhà.

Ông B., một người sống gần đó kể lại khi nghe mọi người hô hoán và sau đó có tiếng nổ, ông vội chạy tới nhưng trong nhà lửa nóng hừng hực. Nhìn vào cửa kính, ông chỉ thấy được hai đứa bé đang co giật vì lửa bỏng.

Mọi người nhanh chóng gọi lực lượng chức năng nhưng vì nhà trong hẻm sâu nên việc chữa cháy bước đầu chỉ dùng bình chữa cháy mini và xô nước. Đến khi đám cháy được dập tắt, mọi người thảng thốt khi nhìn thấy thi thể cháy đen của ba đứa trẻ và ông Tâm.

Cha chet cung 3 con: Thu tuyet menh
Hiện trường phía trước căn nhà bị cháy
Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, em gái ông T. cho biết ông T. với chị Tr. ly dị. Sau đó chị Tr. ra ngoài thuê trọ.

Thời gian gần đây, hai người quay về sống lại với nhau. Hằng ngày, hai vợ chồng đi nhổ củ mì thuê hay làm đất khu vực huyện Tân Biên.

Trước đó, ông T có hỏi ba đứa con là muốn ở với ba mẹ hay ở với nội. Ba chị em đều trả lời là theo ba mẹ.

Sự việc lần này khiến nhiều người nhớ đến sự việc mẹ giết con để mẹ con thoát cảnh khổ bệnh xảy ra trước đó tại TP.HCM.

Chị N.T.H.A. (26 tuổi, ngụ xã Nhơn Đức, H.Nhà Bè, TP.HCM) và P.N.T. kết hôn và có con cùng trong năm 2013. T. làm thợ hồ ở Cần Thơ, một tuần mới về nhà một lần. Hai vợ chồng A. ghen tuông lẫn nhau vì nghĩ vợ/chồng mình có người khác. T. dọa ly dị vợ và mang quần áo lên chỗ làm ở.

Khoảng 21g20 ngày 16/10/2014, A. nghe tiếng chó sủa thì tưởng T. cho người đến bắt con đi. Nghĩ thấy hoàn cảnh quá túng quẫn, cha tai biến nặng, mẹ buôn bán gánh vác cả gia đình, bản thân lại bị thiếu máu não hồng cầu bẩm sinh, A. nảy sinh ý định giết con rồi tự tử để có thể tiếp tục làm mẹ con ở một thế giới khác và không để lại gánh nặng cho gia đình.

Theo baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua