Cập nhật 21:49 ngày 19/03/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 04 tháng 11, 2015 | 01:27

Chàng trai trẻ “si mê” bà cụ U60 tuổi và cái kết bất ngờ

Một chàng trai trẻ mặt còn búng ra sữa, vậy là lại si mê một bà cụ ngoài 60 để rồi nhận lấy kết cục bất ngờ.

 

>>  Nữ sinh 17 tuổi tự sinh con rồi ném luôn từ tầng 3 xuống

>>  Rúng động: Bé gái 12 tuổi bị bắt cóc rồi ép “đi khách” 30 lần

>>  Mùi tử khí nồng nặc tại hiện trường máy bay rơi ở Ai Cập
Một cậu thanh niên trẻ tuổi “yêu” một bà cụ đã ngoài 60 tuổi, đó là một chuyện quá vô lý. Thế nhưng, chuyện này thật sự đã xảy ra, hơn nữa, khi đã biết mình bị lừa, cậu ta vẫn nhất quyết không tin và vẫn khổ cực đi tìm bà ta.

Năm 2012, cậu thanh niên có tên là A Cường một mình đến Vân Nam làm việc, cậu ta cũng tích góp được một khoản sau bao ngày vất vả làm việc. Ban đầu, cậu ta dự định ít năm sau sẽ về quê xây nhà, cưới vợ, nhưng ai biết được rằng một cụ bà 62 tuổi lại xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của cậu.

Vốn dĩ là một thanh niên đi làm xa nhà, lại đang độc thân, hơn nữa, cụ bà A Quyên lại chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ cho A Cường từng tí một, thế nên, A Cường thấy hạnh phúc không gì sánh bằng.

cau-be-blogtamsu

Chân dung chàng trai “si tình” Lê Cường

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, A Cường càng ngày càng dính chặt lấy cụ bà. Trong mắt câu, cụ bà chính là mối tình đầu của cậu ta. Sau khi quen nhau một thời gian, A Cường liền quyết định sống chung với cụ bà hơn mình 36 tuổi.

Mặc dù biết rõ, A Quyên đã lên chức bà, nhưng vì biết rằng cuộc hôn nhân của bà không hạnh phúc, lại còn đã ly hôn nên A Cường một mực kiên quyết muốn sống cùng với bà cụ. Thế nhưng, giấc mộng đẹp đã nhanh chóng tan vỡ, đoạn duyên phận này chỉ duy trì được vỏn vẹn 6 tháng.
Đầu tháng 10 năm 2014, bỗng nhiên cụ bà mất tăm mất tích, điều đáng nói là bà ta còn lấy đi hết số tiền tích góp bao năm của A Cường. A Cường không tin mọi thứ đang diễn ra trước mắt mình, sau đó, cậu không còn tâm trạng làm việc, cậu ta bắt đầu đi tìm “mối tình đầu” của mình.

Trải qua một quãng thời gian dài, dưới sự giúp đỡ của cảnh sát, A Cường biết được, bà cụ Lưu Quyên thật ra không hề ly hôn. Theo như điều tra của cảnh sát, vào tháng 10 năm 2014, trong thời gian trở về Tương Đàm, bà vẫn sống cùng chồng và con.

Nghe được tin tức đó, ánh mắt của Lê Cường chùng xuống, thế nhưng cậu ta vẫn không muốn từ bỏ.

Theo Một Thế Giới


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua