Cập nhật 12:43 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 18 tháng 08, 2016 | 03:50

Clip Phó giám đốc Sở sờ soạng phụ nữ: Nhiều lần rồi?

Liên quan đến clip Phó giám đốc Sở sờ soạng nữ nhân viên tạp vụ, nữ nhân viên này lên tiếng và cho biết nhiều lần bị quấy rối.

 

>>  Sự thật sư trụ trì 62 tuổi vướng ” lưới tình” bị tống tiền

>>  Anh rể đưa em vợ vào nghĩa trang cưỡng hiếp , rồi bỏ trốn

>>  Gái già U50 moi tiền “khoai Tây” để ngủ cùng “phi công trẻ”
Ngày 15/8, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục ôm và sờ soạng nữ nhân viên tạp vụ. Chi tiết trong video này giống hệt những bức ảnh trước đó, mà nhân vật chính là ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Mau.

Theo thông tin trên NĐT, nhân viên tạp vụ trong clip bức xúc cho rằng, đáng lẽ chị không có ý kiến xung quanh vụ việc vì nghĩ mình chỉ là tạp vụ thì làm sao “lấy trứng chọi đá”.

Tuy nhiên, khi đọc được những biện luận của ông Tấn trên mặt báo, chị rất bức xúc và cho rằng không ngẫu nhiên đặt máy quay là “dính” được, mà bản thân chị đã rất nhiều lần bị “sếp phó” quấy rồi. Và, hành vi của ông Tấn cũng là nguyên nhân khiến chị xin nghỉ việc chứ không phải vì hoàn cảnh gia đình như chị nêu trong đơn…

Clip Pho giam doc So so phu nu: Nhieu lan roi?
Người đàn ông có hành động sờ soạng nữ tạp vụ.
Như thông tin trước đó, theo như đoạn clip, đoạn clip dài 58 giây thể hiện, nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn để góc phòng, đến giây thứ 18 thì ông Tấn xuất hiện.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Sau đó, ông Tấn bỏ đi, vài giây sau quay lại ôm, sờ soạng nữ nhân viên lần nữa.

Được biết đầu tháng 8, những ảnh ông Tấn choàng tay qua đùi nữ tạp vụ đã bị đăng lên mạng. Ông Tấn giải thích: “Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem. Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại giấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại”.

Ngày 6/8, ông Tấn bị kiểm điểm, nhắc nhở, rút kinh nghiệm vì mới “chỉ có hình ảnh, chưa có thưa kiện”.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua