Cập nhật 14:55 ngày 18/02/2019
Cộng Đồng Mang | 20 tháng 10, 2015 | 13:22

Cô gái lừa có thai, bất ngờ bị người yêu vô sinh khủng bố đòi cưới

Sau một chiêu lừa trời giáng, anh chàng người yêu và cô gái trong câu chuyện đã đường ai nấy đi nhưng sự thật sau 1 năm trời xa cách khiến cô gái cảm thấy thật may mắn vì thoát khỏi một kiếp nợ.

 

>>  Vu oan người khác cướp chồng, cô gái bị mắng chửi , dội mắm tôm lên đầu.

>>  Bị bắt vì đánh ghen bồ của chồng chưa cưới và quay clip đăng lên Facebook

>>  Đuổi theo ô tô chồng và nhân tình,vợ bị chồng tông nguy kịch
Câu chuyện về một girl xinh thử thách người yêu và nhận phải một sự thật không tưởng tượng được đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi,. Theo câu chuyện mà cô gái này kể lại, cô và người yêu hơn 7 tuổi quen nhau đã lâu, tình yêu cũng chín muồi và vượt quá giới hạn. Trong một lần người yêu phản bội đi chơi cùng với bạn cùng lớp của cô gái, cô đã lừa người yêu là mình có thai. Để tăng thêm bằng chứng cho bạn trai tin tưởng, cô gái còn lấy que thử thai của chị có bầu cùng công ty và làm giả giấy tờ khám thai.

 

Tuy nhiên, cái kết mà cô nhận được là người yêu tắt máy, không liên lạc trong nhiều ngày. Cô gái uất ức và quyết định chia tay bạn trai lâu năm. Thời gian thấm thoát trôi được 1 năm, người yêu cũ liên lạc lại và đòi cưới cô gái, nhưng trớ trêu thay cô gái cũng phát hiện ra sự thật trời đánh là anh chàng này mắc bệnh vô sinh. Cô cũng cho rằng lý do mà anh chàng người yêu muốn cô quay lại cũng vì nghĩ rằng cô từng có thai với anh lần 1 thì xác suất xảy ra lần 2 là rất lớn.

Chỉ là một câu chuyện phiếm trên diễn đàn dành cho phụ nữ nhưng nó cũng cảnh tỉnh chúng ta rất nhiều về lối sống hiện nay của một vài bộ phận giới trẻ. Lối sống thoáng đãng không kiểm soát bản thân trong những mối quan hệ nửa vời nhiều khi đẩy nhiều bạn trẻ vào những cái kết cay đắng hơn rất nhiều.

Girl xinh lua co thai, bat ngo bi nguoi yeu vo sinh khung bo doi cuoi

Nguyên văn câu chuyện phiếm của bạn trẻ khiến nhiều người phải suy nghĩ!

“Các chị ơi! Thằng người yêu cũ vừa nhắn tin hỏi cưới em! Chia tay 1 năm rồi ạ!
Chuyện là thế này …Người yêu em hơn em 7 tuổi, đẹp trai cao ráo. Hắn cũng là mối tình đầu của em. Mấy chuyện linh tinh em xin lướt qua nhé! Có một hôm, hắn đưa em về, em bị đau dạ dày thôi! Em bảo” Anh L ơi! Em cứ bị buồn nôn ấy! (Lúc ấy em chưa có ý gì trêu hắn đâu nhé! Chỉ là em buồn nôn thì em bảo em buồn nôn thôi! Hắn giật nảy mình và nói: Chết! Buồn nôn lắm không? Hay có bầu rồi?

Em không nói gì, hắn đưa em đi mua que thử. Không có nhé, em đau dạ dày thôi!

Chuyện cứ trôi qua 1 tuần sau đó, em với nó cãi nhau. Hắn thì kinh rồi. Em lúc ấy mới 18 tuổi thôi , non nớt nên nó bắt nạt em lắm, đi chơi với con mặt *** cùng lớp em, đúng con em ghét nên e ghét, em trả thù.

Bà chị cùng chỗ làm em bà ấy có bầu, em nhờ bà ấy thọc cho em que thử. Em xin cái tờ khám thai 4 tuần của bà ấy. Em mang ra hàng phô tô em bảo nó đánh cho em 1 bản y thế này, đổi tên là được gắn cái ảnh vào là bố thằng nào phân biệt được luôn ạ. Em mang đến cho nó đọc. Nó bảo để anh tính, song nó tắt *** điện thoại 2 tuần. Em đến nhà thì không có nhà, đến chỗ làm thì xin nghỉ phép. Em điên máu nhắn tin là : “em chưa láo với a bao giờ nhưng chính anh đẩy em đến bước đường cùng”.
Sau đấy nó đến nhà tìm em thì e k ra, nó làm ầm lên e cũng không ra . Nó bảo em mà bỏ thì CHIA TAY. Em ghét em chia tay luôn vì có không chia tay nó biết em lừa nó nó cũng đánh em chết .
Giờ hắn gọi đt tâm sự với em. Em mới biết hắn éo có con được các mẹ ạ! Ngủ với bao em người yêu rồi, không có em nào có bầu được. Hắn nghĩ e mắn nên giờ cứ đòi quay lại, cơ mà có đẻ được thật em cũng *** cưới !! Em có phải cái máy đẻ *** đâu! E tắt điện thoại *** nói gì cơ mà buồn cười! Lừa đúng phải thằng VÔ SINH!”.

Nguồn Facebook

Theo Một Thế Giới


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua