Cập nhật 06:37 ngày 13/12/2017
Cộng Đồng Mang | 04 tháng 09, 2015 | 08:23

CƯ DÂN MẠNG HÀO HỨNG CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CÔ GÁI VÒI TIỀN, QUÀ TỪ NGƯỜI YÊU

Cư dân mạng chia sẻ đang hào hứng chia sẻ câu chuyện cô gái vòi tiền, quà từ người yêu. Câu chuyện đang nhận được nhiều cười cợt và chỉ trích từ cộng đồng mạng.

 

>>   Tâm thư của cô gái xinh làm mẹ khi 18 tuổi lay động dân mạng

>>   2 phụ nữ bị chỉ trích gay gắt vì chặn đoàn diễu hành để chụp ảnh

>>   Cư dân mạng săn lùng ” soái ca nước nhà “

Trên mạng xã hội đang ồn ào chia sẻ câu chuyện về cô gái vòi tiền, quà từ người yêu, câu chuyện đang hứng nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Cô gái, nhân vật chính nhận được nhiều chỉ trích từ mọi người.

q

Hình ảnh minh họa

Một bạn đã chia sẻ câu chuyện này với dòng trạng thái cùng nhiều hình ảnh “bằng chứng” từ những tin nhắn:

“Anh chị em bạn bè share cho em vụ này với nhé. Em cho nó biết thế nào là yêu với thương chỉ khổ ông anh mình tin người, nó đag khóc lóc cầu xin anh mình gỡ bài xuống, loại này mà gỡ xuống thì mặt nó vênh lên tận trời, ông anh mình vẫn còn thương hai nó lại còn hỏi mình anh phải làm ntn tức méo để đâu cho hết. Mọi người share nhiệt tình đi ạ”.
Câu chuyện tình yêu thời hiện đại với đời sống tình cảm đầy vật chất của cô gái trẻ được mọi người chế giễu khi không ngang nhiên đòi quà, tiền từ người yêu một cách táo tợn và thẳng thường. “Cô nàng vật chất” này vòi vĩnh người yêu mình hết món quà này đến món quà khác và thẳng thừng xin tiền người yêu như mỹ phẩm tắm trắng, túi xách hay cả xin tiền đi du lịch.

Bên cạnh đó, cũng vài cá nhân cho rằng bạn trai đã quá lụy tình với cô gái trọng tiền hơn tình này, luôn tìm cách đáp ứng những nhu cầu mà cô đưa ra.

Những bằng chứng được mọi người thay nhau chia sẻ trên mạng xã hội facebook:

Một vài “bằng chứng” tố cô gái trẻ vòi tiền, quà từ người yêu

 

Theo kd&pl


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua