Cập nhật 14:52 ngày 18/02/2019
Giải Trí | 02 tháng 11, 2015 | 13:22

Cường dola mới đích thực là “kẻ cao tay”!

Người đời vẫn nói, đàn ông khôn ngoan chỉ muốn có thêm, họ không muốn đánh đổi.

 

>>  Ngắm xế 7 tỷ Quốc Cường đưa đón “tình mới” Hạ Vy

>>  Lộ ảnh Cường Dola đưa Hạ Vi về khách sạn sau khi hẹn hò

>>  Cường Đô La – Hà Hồ và cuộc chiến ngầm ‘lật mặt’ bắt đầu
Và chuyện công khai tình mới của Cường Đô la thực sự là một “chiêu bài” cao tay: Cường vừa “có thêm” lại vừa “giải vây” giúp vợ cũ.


Cường là người kiệm lời. Việc này ai cũng biết. Trước rất nhiều những scandal liên quan bản thân, gần như anh chưa bao giờ lên tiếng.
Đàn ông kiệm lời thường “nguy hiểm”. Sự “nguy hiểm” và “cao tay” thể hiện rõ trong cách anh công khai tình cảm với cô gái sinh năm 1993 – Hạ Vi.


Cường Đô la bị bắt gặp tay trong tay với Hạ Vi.
Chuyện tình Cường Đô la – Hạ Vi liên tục gây chú ý, đúng vào thời điểm Hà Hồ bị dư luận phản ứng dữ dội khi lộ hàng loạt ảnh thân mật với đại gia kim cương.
Vụ lùm xùm “Hà Hồ được bế lên xe” chưa chìm thì dân mạng lại đào bới tiếp hình ảnh đại gia nọ ngồi thân mật sát bên cạnh bố Hà Hồ.
Điều này càng khiến những người vốn ghét Hà Hồ thêm giận dữ. Bởi, đơn giản, ở nước mình, đâu đó trong tâm trí những người hay đọc truyện cổ tích, một “kẻ xấu” không bao giờ được phép hưởng kết thúc có hậu như công chúa.
Khi cơn “bão tố” liên tục ập tới Hà Hồ, Cường Đô la cũng chính thức bị lộ mối quan hệ với bạn gái trẻ tuổi.
Hàng loại hình ảnh thân mật khi đi ăn, đi dạo với Hạ Vi khiến dư luận gần như bỏ lơ chuyện Hà Hồ, hướng chú ý sang cặp đôi Cường -Vi.
Nhiều gã đàn ông hả hê, coi hành động của Cường là “sự trả thù ngọt ngào”. Số đông khác lại cảm thấy mừng cho Cường khi có một bóng hồng trẻ đẹp bên cạnh.


Hạ Vi, tình mới của Cường Đô la.
Hạ Vi, tình mới của Cường Đô la.
Nhưng, suy xét cho kỹ, một câu hỏi được đưa ra là: Liệu Cường Đô la có dễ dàng để phóng viên chụp trộm như vậy?
Một kẻ trải qua quá nhiều đau thương, thị phi và hiểu rõ showbiz như Cường lại dễ dàng để bị “bắt gặp” tay trong tay với người tình?
Quả là chuyện khó tin, trừ khi Cường muốn thế.
Có lẽ, đây là cách mà Cường Đô la “giải vây” cho vợ cũ qua sóng gió dư luận? Mà cũng có thể đó là cách Cường công khai một lựa chọn mới… theo kiểu “cao tay” và đúng thời điểm.
Mọi giá trị trên cuộc đời sẽ vô nghĩa nếu thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ. Do đó, chuyện Cường Đô la khốn khổ về những người phụ nữ đã và sẽ bước qua trong đời, cũng là lẽ thường.
Hết sức thường!
Theo Trí thức trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua