Cập nhật 09:05 ngày 25/02/2018
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 30 tháng 12, 2015 | 05:41

Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng chính là… con dâu

Cư dân mạng cho rằng đây là “trận đánh ghen éo le nhất trong lịch sử”.Chuyện bắt gian, đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng đã trở nên phổ biến với cư dân mạng.

 

>>  Nữ sinh được phép “ân ái” với thầy giáo để trả học phí

>>  Cụ bà 91 tuổi chết ngạt vì ‘yêu’ quá sức với hàng xóm

>>  Dùng móc quần áo phá thai, người phụ nữ bị buộc tội giết người

 

Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, một clip đánh ghen ở Trung Quốc vẫn khiến cư dân mạng xôn xao vì mức độ “éo le” của sự việc.

Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng là... con dâu
Theo lời nói của những người trong clip, mọi người có thể hiểu nội dung của màn đánh ghen như sau: một người phụ nữ trung niên nghi ngờ chồng mình ngoại tình, sau nhiều lần theo dõi đã nắm được thời gian và địa điểm “hẹn hò” của chồng.
Cô con dâu (áo trắng) được bố chồng che chở khi bị mẹ chồng đánh ghen
Cô con dâu (áo trắng) được bố chồng che chở khi bị mẹ chồng đánh ghen

Đúng ngày giờ, bà dẫn theo con trai đến địa điểm biết trước, tính bắt gian tại trận. Đến giờ hẹn, vừa thấy đối tượng xuất hiện, bà xông ra túm tóc cô “bồ nhí” của chồng, thì ngớ người ra khi phát hiện hóa ra lại chính là con dâu.
Bà mẹ chồng bất chấp thể diện, vừa đánh vừa chửi, nói con dâu “không phải là người”, cả chồng bà cũng “không phải là người”.
Ông chồng vừa che chở cho con dâu, vừa can ngăn bà vợ.
Một số người đứng gần đó, có vẻ là người thân với bà vợ được rủ đi đánh ghen cùng, thấy sự việc ngày càng ầm ĩ, thu hút đám đông người tụ tập đứng xem, chỉ trỏ nên khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.
Người đi đường tụ tập đứng xem, chỉ trỏ nên khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.
Người đi đường tụ tập đứng xem, chỉ trỏ nên khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.
Ngay sau khi đoạn clip này được tung lên mạng, clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa phần cư dân mạng đều phẫn nộ vì ông bố chồng và con dâu loạn luân, bênh vực cho bà vợ.
Tuy nhiên, một số người lại cho rằng chuyện xấu trong nhà không nên mang ra ngoài đường, bà vợ làm ầm ĩ như vậy vô tình cũng ảnh hưởng cả đến thể diện của bản thân và con trai.

theo Danviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua