Cập nhật 21:48 ngày 19/03/2019
Giải Trí | 30 tháng 07, 2015 | 08:24

Đỗ Mạnh Cường bức xức khi bị “tố” bịa đặt chuyện bùa ngải

NTK còn tâm sự nếu muốn bình yên có lẽ nên rời khỏi showbiz.Chuyện bùa ngải không còn là vấn đề xa lạ đối với showbiz Việt.

 

>>   ĐỖ MẠNH CƯỜNG ‘BẤT NGỜ’ BỊ DÍNH BÙA NGẢI

>>   Mộc trà xinh như thiên thần trong ngày sinh nhật 1 tuổi

>>   Khoe có 5 người giúp việc, Quỳnh Thư: “Tôi là người có sĩ diện”
Vào hôm qua, Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ hình ảnh của mình bị chơi ngải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, xung quanh những lời động viên NTK nên cố gắng giữ sức khỏe thì có không ít ý kiến trái chiều việc Đỗ Mạnh Cường “làm màu” để cố tình tạo scandal.

Hình ảnh Đỗ Mạnh Cường bị “chơi ngải” được NTK chia sẻ trên trang cá nhân


Trước thông tin hoài nghi Đỗ Mạnh Cường bịa đặt câu chuyện “ma quỷ” để lừa gạt mọi người, NTK tỏ ra khá bức xúc “Nhiều người không tin và cho rằng chúng tôi bị hoang tưởng, nhưng xin thưa, chúng tôi đủ tỉnh táo để biết mình bị đau đớn như thế nào, đủ tỉnh táo để thấy những lá bùa, những đồ vật dơ bẩn được lấy trong người chúng tôi ra là thật…Chẳng có phép ảo thuật nào mà nhét được cái đinh, vòng gai, mảnh thuỷ tinh…vô quả trứng do chúng tôi tự mang đến và tự tay mình luộc chín cả…”

Status cách đó không lâu Đỗ Mạnh Cường còn tâm sự “nếu muốn bình yên thì có lẽ phải rời khỏi showbiz..” . Điều này cho thấy, showbiz Việt không như vẻ hào nhoáng bên ngoài, dù chưa có lời giải nào về việc bùa ngải nhưng ai nấy cũng đều tin vào sự nguy hiểm thậm chí có thể mất mạng vì việc này.

 

Theo yeah1


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua