Cập nhật 14:54 ngày 18/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 05 tháng 11, 2015 | 01:42

Dựng kịch nhậu say để ngủ cùng giường với vợ bạn thân

Chén tạc chén thù tại nhà người bạn khiến ông Phát ngất ngây vào nhầm giường ngủ chung với vợ bạn lúc nào không biết nên bị kiện.

 

>>   Săn ‘phi công trẻ’ phục vụ cho quý bà khát ‘tình một đêm’

>>  Mất 3 tỉ đồng “giải bùa” 2 vợ chồng vẫn ly hôn

>>  2 năm lạy lục làm ô sin xứ người để rồi chồng lấy hết tiền đem đi bao gái
Bữa nhậu tai hại của hai người bạn
Chuyện xảy ra ở huyện Vị Thủy – Hậu Giang vào năm 2011. Sự việc bắt đầu khi ông Hùng làm con cá nặng 2 kg vừa bắt được làm mồi nhậu. Cuộc nhậu diễn ra say sưa, vợ con của ông Hùng ăn xong đứng lên hết nhưng hai người bạn vẫn ngồi lại tiếp tục nâng ly chúc tụng nhau, bàn với nhau tất cả mọi chuyện “trên trời dưới đất”.
Đến khi cả hai đã chuếnh choáng hơi men thì cũng là lúc màn đêm buông xuống. Do quá chén, ông Hùng lăn đùng ra ngủ không biết trời đất đâu bởi hơi men đã ngấm.
Trong lúc này, ông Phát đi thằng vào căn buồng nơi bà Ninh – vợ ông Hùng đang ngủ. Ngỡ như đang ở nhà mình, ông Phát không một chút nghi ngờ, vén mùng leo lên giường ngủ luôn.
Nửa đêm, trong cơn mơ màng, bà Ninh quay sang ôm chồng nhưng giật mình tỉnh giấc bởi thấy “mùi lạ”. Vừa mở mắt ra, bà Ninh thấy rõ ông Phát đang nằm cùng mình chứ không phải chồng nên hoảng sợ kêu cứu. Lúc này, ông Phát bật dậy, quay đầu nhìn ngơ ngác rồi nhảy vội xuống giường.

Ảnh minh họa.
Mặc dù biết người bạn của chồng chưa làm gì mình nhưng bà Ninh bị rất nhiều điều tiếng của dư luận. Do đó bà đã đâm đơn kiện ông Phát ra tòa về hành vi làm tổn hại danh dự người khác.
Bà Ninh không yêu cầu ông Phát phải bồi thường vật chất mà chỉ cần người đàn ông này xin lỗi công khai tại tòa. Xét thấy, yêu cầu của bà Ninh là chính đáng nên tòa chấp thuận yêu cầu. Mặt khác, việc ông Phát ngủ nhầm giường là do say rượu nên tòa cũng chỉ xử phạt hành chính.
Nghi vấn lấy rượu giấu chuyện ngoại tình
Nhận xét về vụ việc của bà Ninh, Luật sư Phạm Quang Nhật – thuộc Đoàn Luật sư Thanh Hóa cho biết, khó có kết luận ông Phát có cố tình lên giường ngủ chung với vợ bạn hay không vì không có chứng cứ cụ thể.
“Ở đây, bị hại là bà Ninh cũng xác nhận là ông Phát chưa có những hành vi sàm sỡ mình. Bản thân ông Phát cũng nói là do quá say mà không kiểm soát được hành vi. Nên việc tòa xử phạt hành chính, bà buộc bị đơn xin lỗi là chính xác” – ông Nhật nói.
Trong khi đó, Luật sư Trần Văn Chiều – thuộc Đoàn Luật sư TP. Cần Thơ thì lại đặt ra nghi vấn, liệu rằng có mối quan hệ tay ba giữa hai người bạn và bà Ninh hay không?
“Có thể, giữa ông Phát và bà Ninh ngoại tình với nhau nhưng vì một lý do nào đó mà họ cố tình dàn dựng lên vụ việc như thế nhằm để che mắt người thân, chấn an dư luận” – ông Chiều nhận định.
Bởi theo ông Chiều, rõ ràng khi say thì con người ta thường mất kiểm soát, sự trùng hợp là ông Ninh lại mò lên giường vợ người bạn ngủ chứ lại không ngủ cùng với bạn. Ngay sau đó, cả hai cũng đã thừa nhận đó chỉ là “điều không may”, vậy tại sao còn phải làm rùm beng, đưa nhau ra tòa kiện làm gì?
Tuy vậy, chính ông Chiều cũng thừa nhận đó chỉ là giải thiết có thể xảy ra, còn sự thật như thế nào thì chỉ bà Ninh và ông Phát biết.

Theo Phụ nữ online


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua