Cập nhật 06:39 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 06 tháng 09, 2015 | 09:01

Đuổi con ra ngoài, gã dượng đồi bại hại đời cháu gái

Đuổi 2 con trai ra ngoài, sẵn có tí rượu trong người, Hà kéo cháu gái vào trong phòng bóp vai rồi thực hiện hành vi thú tính.

 

>>   Bắt người tra khảo vì ‘nghi chụp hình trong phòng ngủ của vợ mình’

>>   Nghi vấn đôi tình nhân treo cổ chết trong phòng trọ

>>   Bắt 2 nghi can vụ án mạng chấn động Vĩnh Long
Khoảng 17 giờ ngày 31/12/2014, Nguyễn Đức Hà (SN 1981), đang ở nhà tại tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đức Nhân và cháu Lê Hoàng Thiên Nhã.

Lúc này, Hà nảy sinh ý định giao cấu với cháu Nhã nên sai Thiện và Nhân cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà) đang bán bánh mì gần nhà Hà.

Duoi con ra ngoai, ga duong doi bai hai doi chau gai
Bị cáo Nguyễn Đức Hà trước vành móng ngựa. Ảnh : Công an TPHCM
Sau khi Thiện và Nhân đi thì Hà gọi cháu Nhã vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà cởi quần rồi đặt cháu Nhã nằm xuống nệm làm trò bỉ ổi cho đến khi thỏa mãn.

Lúc này, do không thấy cháu Nhã mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Hoa đi về nhà tìm cháu Nhã.

Trên đường đi về thì gặp cháu Nhã đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch, bà vội gặng hỏi thì cháu Nhã đã kể lại cho bà Hoa biết việc vừa bị dượng thực hiện hành vi hiếp zâm.

Bị bà Hoa truy hỏi chuyện, Hà lắc đầu không thừa nhận mình vừa xâm hại cháu gái. Bà Hoa liền báo cho chị Lê Hoài Tường Vân (mẹ của cháu Nhã) và bạn của chị Vân là chị Nguyễn Thị Tuy Trang biết.

Ngày 1/1/2015, người nhà đã đưa cháu Nhã đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dzm của Hà. Ngay sau đó, Hà bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên và khai nhận trước đó đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Nhã vào khoảng tháng 11/2013 và tháng 7/2014 tại nhà ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.

Trong 3 lần xâm hại cháu gái, Hà đều uống rượu, có lần uống không biết gì nữa.

Khi vụ án mới xảy ra, gia đình và người dân thôn Vĩnh Châu đều bàng hoàng không tin nổi đó là sự thật bởi Hà đã có 2 con trai, ngoài vẻ hiền lành còn là trụ cột của gia đình. Không những vậy Hà còn coi cô bé gái, con của em vợ Hà như con ruột của mình.

Sau khi nghi án, Hội đồng xét xử, TAND TP Nha Trang – Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Đức Hà 18 năm tù.

Một vụ án đau lòng khác cũng đã xảy ra tại huyện Sóc Sơn – HN.

Trưa 6/11/2013, sau khi từ bên ngoại ăn cỗ dựng rạp người em vợ về, Trần Xuân Yến (SN 1971) bỗng thấy trong người thật khó chịu. Nghĩ tới cô cháu gái hàng xóm đang học cấp 3, gã lập tức kiếm cớ mò sang.

Yến xộc thẳng vào buồng, rồi lao tới dùng sức lực cưỡng hiếp T. Đúng 3 ngày sau, thấy T ở nhà một mình và đang đứng gần giếng nước, gã lại kiếm chuyện mò sang, và một lần nữa giở trò ngay tại một góc khuất của gia đình bị hại.

Cuối tháng 3/2014, bố mẹ T nhận thấy cô con gái có cái bụng khác thường nên vội vàng đưa đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn, thì phát hiện T. đã mang thai được gần 21 tuần tuổi.

Kết thúc phiên xét xử TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Xuân Yến 8 năm tù giam về tội “Hiếp zâm” và phải bồi thường thiệt hại cho gia đình cháu T tổng cộng hơn 40 triệu đồng.

Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua