Cập nhật 11:41 ngày 12/12/2017
Giải Trí | 03 tháng 09, 2015 | 02:14

Dương Yến Ngọc đổ tội, đòi kiện Trang Trần trong vụ bị hành hung

Dương Yến Ngọc tiết lộ việc Trang Trần có dính líu đến xích mích giữa cô và chồng cũ.

 

>>   Cận cảnh nhan sắc “bồ già tỷ phú” của Vũ Hoàng Việt

>>   Dương Yến Ngọc bị chồng bạo hành hay… giỏi tưởng tượng?
Những ngày vừa qua, sự việc cựu người mẫu Dương Yến Ngọc “tố” chồng cũ là doanh nhân Trần Thông đánh đập, hành hung cô và không cho gặp con đang gây xôn xao dư luận.

Trong khi sự việc chưa được cơ quan chức năng đưa ra kết luận chính thức, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái tiết lộ nhiều điều dẫn tới việc cô và doanh nhân Trần Thông kết hôn, cùng xây dựng cơ nghiệp, thất bại và ly hôn.
Điểm gây chú ý nhất trong đoạn viết của Dương Yến Ngọc – là việc cô đề cập đến người mẫu Trang Trần có liên quan đến việc cô bị chồng đánh.
Dương Yến Ngọc chia sẻ rằng: “Người mẫu Trang Trần nói với chồng tôi rằng có clip 3p (phút – pv) tôi ngoại tình do chính Trang Trần quay được. Anh ấy nổi cơn cuồng ghen đánh đập tôi 2 lần để bắt tôi khai thằng trong clip đó là thằng nào.

Tôi đã nhiều lần yêu cầu Trang Trần “ba mặt một lời” để xem clip nhưng Trang Trần từ chối bảo không rãnh (rảnh – pv) và sẽ tung lên mạng cho mọi người xem…”.
Không chỉ công khai việc Trang Trần có dính líu để chuyện gia đình mình, ngay sau đó Dương Yến Ngọc lại cập nhật dòng trạng thái muốn kiện nữ diễn viên “Hương Ga”.
“Ai là luật sư có thể tư vấn giúp mình việc khởi kiện người mẫu Trang Trần ra toà án về việc vu khống , bôi nhọ , phá hoại gia đình nhà người khác được không ạ.
Tôi có đầy đủ bằng chứng về tin nhắn của anh Thông và Trang Trần”, Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Dương Yến Ngọc và chồng cũ.

Dương Yến Ngọc và chồng cũ.

Để tìm hiểu sự thật của câu chuyện, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với doanh nhân Trần Thông. Tuy nhiên, chồng cũ Dương Yến Ngọc từ chối trả lời mọi câu hỏi với lý do đang rất bận.
Trang Trần cũng chưa lên tiếng chính thức khi bị Dương Yến Ngọc lôi vào chuyện gia đình, mà chỉ nói bỏng gió trên trang cá nhân của mình về sự việc.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua