Cập nhật 21:48 ngày 19/03/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 31 tháng 07, 2015 | 00:59

Gã trai giết người tình đang mang thai đứa con của chính mình

Ngày 30/7, phiên xử lưu động tại Bình Chánh, TAND TP.HCM đã tuyên phạt tử hình đối với nam thanh niên giết người yêu đang mang thai.

 

>>   Vợ đặt camera quay phim tố chồng hiếp con riêng

>>   Nỗi ê chề của người đàn ông bị vợ đánh, lột đồ trói vào gốc cây

>>   Trốn truy nã bị bắt vì… nhớ bạn gái nên về thăm

 

Theo báo Hà Nội Mới, cáo trạng của VKS cho thấy, từ tháng 9/2013, Hà Quốc Tài (27 tuổi, ở quận 11, TP Hồ Chí Minh) và em N.C.N (16 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Đến tháng 6/2014, N. phát hiện mình có thai. N. đến nơi ở của Tài tại huyện Bình Chánh trách móc.

Lúc này Tài và bạn là Nguyễn Hữu Đáp (30 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân) đang uống rượu trong phòng. Đang sẵn hơi men và tức giận vì bị N. nặng lời, Tài đã lấy một cây gỗ đánh vào đầu khiến N. gục tại chỗ. Mẹ của Tài phát hiện và hô hoán khiến Tài hoảng sợ bỏ chạy.

Gã trai giết người tình đang mang thai đứa con của chính mình - Ảnh 1
Hà Quốc Tài tại phiên xử lưu động – Ảnh: Hà Nội Mới
Tài được Đáp chở đi trốn nhưng đã bị Công an bắt giữ. Trung tâm pháp y xác định N. chết vì “chấn thương sọ não nặng”, nạn nhân đang mang thai khoảng 4-5 tuần.

Theo báo Pháp luật TP. HCM, HĐXX đã tuyên phạt tử hình Hà Quốc Tài về tội giết người và Nguyễn Hữu Đáp một năm tù về tội che giấu tội phạm. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Tài là mang tính côn đồ và đặc biệt phạm tội với phụ nữ đang mang thai nên cần phải xử lý nghiêm.

Trong vụ án này, khi thuê khách sạn quan hệ với Nhung, Tài sử dụng giấy chứng minh của anh trai nhưng do Nhung đã 17 tuổi nên không có cơ sở xử lý Tài về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo DSPL (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua