Cập nhật 15:00 ngày 18/02/2019
Cộng Đồng Mang | 14 tháng 10, 2015 | 03:51

Gái xinh hứa hẹn ‘gây sốc’… nếu VN thua và cái kết đắng

Các fan cuồng đã có hứa hẹn gây sốc để hâm nóng không khí trận cầu Việt Nam gặp Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2018 cũng như khích lệ tinh thần thi đấu của các học trò HLV Miura.

 

>>   Bức xúc bảo mẫu đánh trẻ 17 tháng vì vừa ăn vừa khóc?

>>   Sự thật về bức ảnh mẹ ngáo đá đánh con ở Hưng yên

 

Gai xinh khoa than
Trong khi cô gái xinh có nickname T.A hứa sẽ kh.ỏa th.ân, anh chàng đẹp trai có nickname Đ.L lại hứa cạo hết lông nếu tuyển Việt Nam thất bại trước Thái Lan.
“Nếu tối nay, Việt Nam thua Thái Lan, mình sẽ đăng ảnh k.hỏa th.ân lên Facebook. Cố lên Việt Nam ơi”. Status của T.A thu hút sự quan tâm của cộng đồng Facebook với hơn 2,2 ngàn like và hàng trăm bình luận.
Gai xinh khoa than
Gái xinh hứa đăng ảnh kh.ỏa thâ.n nếu tuyển Việt Nam thua Thái Lan.
Ngay sau khi tuyển Việt Nam đại bại 0-3 trước Thái Lan, T.A đăng status: “Cái kết đắng lòng”. Status này cũng nhanh chóng nhận được hơn 1,6 ngàn like kèm theo những bình luận yêu cầu T.A thực hiện lời hứa. Thế nhưng, mãi đến sáng nay thì vẫn chưa thấy T.A đăng ảnh.
Gai xinh khoa than

Gái xinh hoang mang vì tuyển Việt Nam thua Thái Lan nhưng chưa đăng ảnh.

Trong khi đó, Đ.L cũng gây sốc không kém T.A trước trận Việt Nam gặp Thái Lan khi viết: “Đêm nay mà Thái Lan thắng Việt Nam, mình hứa cạo hết lông, đăng ảnh để công khai một ngày. Lần trước hứa là làm. Lần này cũng vậy. Kết bạn mà xem nhé! Việt Nam cố lên, em và khán giả luôn ở bên các anh”.
Gai xinh khoa than
Trai đẹp hứa cạo hết lông nếu thầy trò HLV Miura bại trận.

Trái ngược với trường hợp của T.A, không nhiều người hào hứng xem ảnh cạo lông của Đ.L cho lắm.
Trước đó, trong clip được chia sẻ trên mạng, ca sĩ Tuấn Hưng dự đoán tuyển Việt Nam sẽ thắng Thái Lan 2-0 để “đòi lại” mái tóc cho anh khi cho biết: “Tôi hy vọng món nợ của tôi, mái tóc của tôi, sẽ được trả trên sân Mỹ Đình”.
Gai xinh khoa than
Tuấn Hưng từng xuống tóc vì U.23 Việt Nam thua Thái.
Tại SEA Games 28, Tuấn Hưng từng hứa sẽ cạo đầu nếu U.23 Việt Nam thua U.23 Thái Lan ở vòng bảng. Kết quả là U.23 Việt Nam thua 1-3 trước U.23 Thái Lan và Tuấn Hưng đã phải thực hiện lời hứa.

 

theo motthegioi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua