Cập nhật 12:23 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 26 tháng 08, 2016 | 04:23

Giang hồ chuyên môi giới gái xinh cho quý ông muốn đổi gió

Giang hồ đất Bắc thu nạp nhiều cô gái phục vụ nhu cầu đổi gió cho quý ông ham vui ở TP.HCM.

>>  Phi công trẻ được nhiều gái đẹp yêu vẫn mê mệt tình già

>>  Vụ thuê người đánh ghen: Yêu cha nuôi U60 thật lòng

>>  Kinh hoàng cô gái thú nhận thuê chặt chân tay để đòi 3 tỷ tiền bảo hiểm
Ngày 25/8, Công an quận 10 (TPHCM) đã tạm giữ hai nghi can Hoàng Trọng Nghĩa (25 tuổi, quê Yên Bái) và Quan Văn Anh (21 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi “Chứa mại d.âm”.

Theo công an, cả hai là nhân viên và quản lý của một khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10) đã móc nối với các đối tượng môi giới mại dâ.m bên ngoài để tìm khách và điều gái mại dâm đến khách sạn.

Mỗi lần đưa gái mại dâm đến khách sạn để đi khách thì cả hai được nhận tiền bo từ 50 – 100 nghìn đồng.

Giang ho moi gioi gai xinh cho quy ong muon doi gio
Bốn cô gái bán d.âm bị công an bắt quả tang
Nghĩa và Anh khai nhận được người tên H (ngụ Hà Nội, chủ khách sạn) thuê để quản lý khách sạn, sắp xếp phòng cho khách. Mỗi ngày, hàng chục cô gái bán d.âm tại đây. Mỗi lần khách đến, gái mại d.âm phải trả cho môi giới từ 200.000 – 400.000 ngàn đồng.

Cả 2 khai nhận vừa làm việc tại khách sạn từ khoảng tháng 7/2016. Chủ khách sạn hứa làm việc tốt sẽ trả thên 500 ngàn tiền thưởng/tháng. Trung bình mỗi ngày khách sạn thu vào khoảng 6 triệu đồng khách mua dâ.m trả. Để mua d.âm thì khách phải liên hệ với 1 người phụ nữ tên Nhi rồi mới tới khách sạn.

Qua lấy lời khai các đối tượng, công an được biết một đối tượng giang hồ gốc Bắc tên H thuê địa điểm trên để làm khách sạn nhưng thực chất là để che đậy hoạt động bán dâ.m.

Tại đây, H, thu nạp nhiều cô gái đến từ các tỉnh phía Bắc nhằm phục vụ cho nhu cầu đổi gió cho các quý ông ham vui tại TP.HCM. Giá bán dâ.m của các cô gái mỗi lần từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/lần.

Giang ho moi gioi gai xinh cho quy ong muon doi gio
Hai đối tượng Nghĩa và Anh tại cơ quan công an (Ảnh CA.TPHCM)
Công an nhận định, đây là đường dây tổ chức, môi giới mua bán d.âm cực kì tinh vi. Những người cầm đầu đều là những tay anh chị từ các tỉnh phía Bắc vào TP.HCM.

Những anh chị giang hồ đứng ra thuê lại khách sạn trên cho các cô gái ở, bám d.âm cho khách ngay tại chỗ. Người quản lý, giữ xe khách sạn kiêm luôn việc bảo kê gái bán d.âm.

Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng điều tra vụ án.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua