Cập nhật 16:00 ngày 18/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 14 tháng 11, 2015 | 01:51

Giữa đêm chập điện , cụ ông 92 tuổi chết cháy trong phòng ngủ

Do tiết trời hanh khô, căn nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Gần nửa giờ sau đám cháy mới được khống chế thì cụ Nguyễn Quốc Đức (92 tuổi) đã chết cháy trong nhà.

 

>>  Đồng Tháp: Sự thật về Công chúa Hằng Nga giáng thế chữa bệnh

>>  Sa thải khẩn cấp cô giáo mầm non nhốt trẻ, để trẻ ăn rác

>>  Nam Định: Kinh hoàng dòi bò trong cơm, công nhân chết ngất
Chiều ngày 13/11, thông tin từ ông Hoàng Hữu Đông, Chủ tịch UBND xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, gia đình và hàng xóm đã tiến hành làm lễ mai táng cho cụ ông Nguyễn Quốc Đức (SN 1923) bị chết cháy trong phòng ngủ.

Chập điện giữa đêm, cụ ông 92 tuổi chết cháy trong phòng ngủ - Ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: H. Hoàn.

Theo đó, vào tối muộn ngày 12/11, anh Nguyễn Quốc Sơn (con trai cụ Đức) đang nằm ngủ với 2 con ở gian nhà dưới thì ngửi thấy mùi khét. Anh Sơn chạy ra xem thì thấy ngọn lửa bùng cháy dữ dội từ căn nhà chính. Ngay lập tức anh Sơn hô hoán mọi người đến dập lửa.

Nghe tiếng hô hoán, người dân chạy đến dập lửa đồng thời gọi cứu hộ. Ít phút sau, 2 xe cứu hỏa cùng hơn chục chiến sĩ có mặt.

Do tiết trời hanh khô, căn nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Gần nửa giờ sau đám cháy mới được khống chế.

Khi đám cháy vừa được dập, anh Sơn chạy vào nhà kiểm tra thì phát hiện bố mình tử vong trong phòng ngủ. Ngoài ra, nhiều tài sản có giá trị trong nhà cũng bị thiêu rụi.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân xảy ra cháy có thể do chập điện.

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua