Cập nhật 11:42 ngày 12/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 25 tháng 09, 2015 | 03:13

Gọi tên người cũ lúc “yêu”, cô gái bị bạn trai nhét chai bia vào “chỗ hiểm”

Vì gọi tên người yêu cũ trong lúc ân ái, một cô gái ở bang Florida, Mỹ đã bị bạn trai hiện tại đánh đến bất tỉnh và nhét chai bia cùng một số đồ vật kinh khủng khác vào vùng kín để trả thù.

 

>>   Thắt lòng trước cảnh bé 4 tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man

>>   Tông chết người, hãng xe buýt bồi thường 10kg tiền lẻ

>>   “Quá phụ đen ” và án mạng rúng động
Dịch vụ cấp cứu 911 ở Mỹ đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ Fidel Lopez, 24 tuổi lúc 3 giờ sáng hôm 19-9 báo tin rằng bạn gái của anh này, cô Maria Nemeth, 31 tuổi bị khó thở.

Khi nhân viên y tế có mặt tại căn hộ của cặp đôi, họ chứng kiến cảnh Lopez đang khóc trên thi thể đầy máu trần truồng của Nemeth. Nhận thấy đây là một vụ án quan trọng, các cảnh sát thành phố đã có mặt kịp thời để điều tra.

blogtamsu

Kẻ sát nhân Lopez

Quá trình điều tra cho thấy có rất nhiều vết máu trên tường, trong nhà tắm, trong tủ quần áo và vũng máu lớn trên sàn nhà. Cảnh sát đã bắt giữ Lopez để lấy lời khai vì nghi ngờ có điều uẩn khúc trong vụ án này.

Ban đầu, Lopez nói rằng Nemeth đã yêu cầu anh ta nhét chai bia vào trong âm đạo vì “cô ấy thích như vậy” và anh ta đã làm. Sau đó, Nemeth đã đi vào nhà tắm và trượt chân ngã, đập ngực xuống sàn khó thở.
giet-ban-gai-blogtamsu (2)
Lopez lúc ở phiên tòa

Tuy nhiên, sau một hồi chất vấn, Lopez đã thay đổi lời khai và nói rằng, Nemeth đã say rượu và hai người có quan hệ trong tủ quần áo. Trong lúc “yêu”, Nemeth đã gọi tên người yêu cũ, khiến Lopez nổi điên. Anh ta đã bước ra khỏi chiếc tủ và đập phá đồ đạc trong căn phòng.

Trở lại chiếc tủ quần áo, Lopez đã tống những thứ như chai bia, một chiếc kẹp duỗi tóc và vô số vật khác vào âmđạo và hậu môn của bạn gái làm cô bị chảy máu. Trong lời khai với cảnh sát, Lopez thừa nhận anh ta không thể kiểm soát bản thân và “lồng lộn như một con thú hoang”.

giet-ban-gai-blogtamsu (3)

Chân dung cô gái xấu số Nemeth

Sau đó, Lopez đã kéo thi thể bất tỉnh của Nemeth vào trong nhà tắm, té nước để cô tỉnh lại nhưng phát hiện ra bạn gái mình đã chết. Lopez đã rửa sạch tay và bước ra ngoài ban công hút một điếu thuốc trước khi trở lại dọn hiện trường và gọi cấp cứu. Lopez đã bị bắt một ngày sau đó vì hành độc ác của mình.

Nguồn Asiantown

Theo Một Thế Giới


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua