Cập nhật 21:49 ngày 19/03/2019
Giải Trí | 31 tháng 07, 2015 | 07:19

Hà Hồ “không còn là vợ” của Cường Đôla

Tên Hà Hồ không còn trong danh sách những người liên quan đến doanh nhân Quốc Cường.

 

 

>>   Khoe có 5 người giúp việc, Quỳnh Thư: “Tôi là người có sĩ diện”

>>   Bùa yêu của mỹ nhân khiến đại gia không thể xa rời

>>   Đỗ Mạnh Cường bức xức khi bị “tố” bịa đặt chuyện bùa ngải

 

Bản báo cáo quản trị công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) 6 tháng đầu năm 2015 vừa được công bố. Trong đó, tên của Hồ Ngọc Hà không còn trong danh sách người thân liên quan đến doanh nhân Quốc Cường. Đến thời điểm hiện tại, Quốc Cường vẫn giữ chức Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc công ty QCG.

Quốc Cường và Hà Hồ ngày còn mặn nồng.

Hà Hồ "không còn là người thân" của Quốc Cường - 1

Trong báo cáo 6 tháng đầu năm 2015 của QCG, Hồ Ngọc Hà không có tên trong danh sách người liên quan đến Quốc Cường.

Điều này làm nhiều người thấy bất ngờ vì Hà Hồ là mẹ của bé Subeo – con trai của Quốc Cường. Giữa tin đồn đường ai nấy đi, thông tin trên càng khiến dư luận nghi vấn, Hà Hồ “đã không còn liên quan gì” đến Quốc Cường.

Ngoài ra, trong bản báo cáo 6 tháng đầu năm 2015 của QCG cũng cho thấy, mẹ và em gái Quốc Cường mới là những người nắm giữ nhiều cổ phiếu nhất trong công ty QCG.

Trước đó, trong báo cáo quản trị của công ty QCG năm 2014, Hồ Ngọc Hà vẫn được biết đến với vai trò vợ của Quốc Cường. Tuy nhiên, từ trước đến nay, nữ ca sỹ chưa từng nắm giữ cổ phần QCG.

 

Dù tin đồn và scandal liên tục xuất hiện xung quanh Hồ Ngọc Hà nhưng nữ ca sỹ chưa một lần lên tiếng trả lời. Cô chọn cách giữ im lặng giữa “bão tố”.

Về phía Quốc Cường, anh cũng không đưa ra bình luận nào về chuyện gia đình riêng. Doanh nhân này dành nhiều thời gian chăm lo cho con trai Subeo. Mới đây, Quốc Cường đăng tải trên trang cá nhân dòng tin nhắn gửi lời yêu tới hai mẹ con khiến nhiều cư dân mạng hy vọng anh và Hà Hồ đã về bên nhau.

Theo (danviet.vn)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua