Cập nhật 14:54 ngày 18/02/2019
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 03 tháng 10, 2015 | 10:58

Hà Nội: Giả gái “tự sướng” trước mặt phụ nữ

Thời gian gần đây, nhiều thành viên trên các trang mạng xã hội chia sẻ câu chuyện và hình ảnh một thanh niên hóa thân thành cô gái để thực hiện hành vi mờ ám.

 

>>  Hà Nội đề xuất xây đường ống nước khẩn cấp 864 tỉ đồng

>>   Bố không cho tiền mua điện thoại, con trai uống thuốc độc

>>   Mẹ tưới xăng đốt con vì mải chơi game online
Theo thông tin được chia sẻ, thanh niên giả gái trên có độ tuổi khoảng 30, thường xuyên xuất hiện ở các khu trọ và những ngõ vắng người qua lại hoặc trước khu vực các công ty, nơi có nhiều phụ nữ.
Thanh niên này thường có hành động “tự sướng” mỗi khi có phụ nữ hoặc các cô gái trẻ đi gần đến gần hoặc nhìn từ xa.
Hà Nội: Gã thanh niên giả gái “tự sướng” trước mặt phụ nữ
Người dân bắt quả tang nam thanh niên giả phụ nữ đang có hành vi “tự sướng” trong ngõ
Trưa ngày 1/10, người dân phát hiện chính gã hóa trang thành một cô gái bịt mặt đứng cạnh chiếc xe Airblade màu đỏ mang BKS: 29F1- 073.xx tại một ngõ vắng thuộc đường Ngô Thì Nhậm, thuộc địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
Sau ít phút giả vờ sử dụng điện thoại, thấy có 2 nữ sinh đi ra từ một nhà trọ, gã bắt đầu có hành vi “tự sướng”. Khi đang thực hiện thì bị người dân bắt quả tang đưa về công an phường.
Anh Trần Văn H (một chủ xưởng gỗ) người chứng kiến sự việc kể lại, trước khi đối tượng bị người dân đến bắt quả tang và đưa lên công an, chúng tôi cũng nhìn thấy anh ta có hành động khá kỳ quặc trước cánh cổng nhà đối diện.
Vì tưởng đây là một cô gái đang có “vấn đề” gì đó nên mọi người trong xưởng cũng không quan tâm.
Cũng theo chia sẻ của anh Đ, giám đốc một công ty TNHH trên địa bàn phường La Khê, dù biết thanh niên bệnh hoạn này thường đứng gần trụ sở “nhòm” vào công ty đang có nhân viên nữ và có hành động “lạ” nhưng sau này anh mới hiểu bản chất vấn đề:
“Tôi phát hiện người này hóa trang như một cô gái thực sự, đứng ở nhiều địa điểm khác nhau và có biểu hiện bệnh hoạn. Thời gian đầu tôi không quan tâm vì người nghĩ người ta là nữ giới và cho đây là chuyện tế nhị”.
Anh Đ nói tiếp: “Nhưng xem trên mạng thì thấy người này là một nam thanh niên quá nổi tiếng với những scadal nên đã để ý… Anh tay cũng vừa xuất hiện trước cửa công ty của tôi và bị người khác quay lại cảnh đang ‘tự sướng’.”
Nơi phát hiện sự việc
Nơi phát hiện sự việc
Trao đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an phường La Khê, quận Hà Đông, xác nhận, ngày 1/10, đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc, qua xác minh ban đầu cơ quan công an nhận thấy vụ việc không có dấu hiệu hình sự:
“Đối tượng được người dân đưa đến trình báo, xác định không vi phạm pháp luật và đây chỉ là hành vi ‘bệnh hoạn’ nên sau khi xác minh nhân thân, chúng tôi cho viết bản kiểm điểm và khuyên răn rồi cho anh ta về”.
Cũng theo một số người dân ở đây, gã thanh niên giả gái không phải người địa phương nhưng từng xuất hiện nhiều lần và có hành vi tương tự, khi bị phát lộ, người dân từng có lần quay clip lại cảnh thanh niên này đang “tự sướng” ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua