Cập nhật 04:51 ngày 26/02/2018
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 01 tháng 09, 2015 | 07:50

Hại chết em bé 5 tuổi vì… ngoan hơn con mình

Chỉ vì ghen ghét “con nhà người ta” hơn con mình về mọi mặt, người phụ nữ mất nhân tính đã ra tay tàn độc sát hại cháu bé 5 tuổi nhà hàng xóm.

 

>>   Nghi can đánh bom ở Bangkok tiết lộ nhiều thông tin

>>   Sự thật kinh hoàng trong trang trại cung cấp gà cho McDonald’s tại Mỹ

>>   Bà mẹ trẻ nhấn nước đến chết cặp song sinh 2 tuổi

 
Ngày 28/8, cảnh sát trấn Tân Hương, Hà Nam, Trung Quốc tiến hành bắt giữ một người phụ nữ hơn 40 tuổi vì tình nghi người đàn bà này đã ra tay sát hại cháu bé hàng xóm mới 5 tuổi.
Theo điều tra, sáng 7/8, lúc bà nội cháu bé Vương Minh Hàm (tên nạn nhân đã được thay đổi) đang tắm ở trong nhà, cháu bé đang chơi một mình ở ngoài cổng. Nhưng chỉ mười mấy phút sau, khi bà nội cháu ra ngoài thì không thấy cháu mình đâu.
Bà đi tìm cháu khắp nơi mà không có kết quả nên đã báo cho lực lượng chức năng. Đôi dép lê của cháu bé bị rơi tại hiện trường khiến cảnh sát nghi ngờ cháu đã bị người ta bắt cóc.
Với những manh mối ít ỏi mà một người phụ nữ hàng xóm cung cấp, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ họ Lý, là hàng xóm của nhà nạn nhân.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ cảnh sát đã khiến người đàn bà này nhanh chóng cúi đầu nhận tội.
Cảnh sát đã tìm ra thi thể của cháu bé 5 tuổi tại sân vườn nhà họ Lý.
Người đàn bà độc ác này khai nhận, vì bà ta cũng có con trai tầm tuổi nạn nhân, nhưng con của của bà ta quanh năm ốm đau bệnh tật chứ không được thông minh, nhanh nhẹn như cháu Vương Minh Hàm.

Trung Quốc: Hại chết em bé 5 tuổi vì... ngoan hơn con mình
Điều này khiến cho bà ta vô cùng uất hận và ghen ghét với nạn nhân, vì vậy, bà ta đã sớm lên kế hoạch thủ tiêu “cái gai trong mắt”.
Trước khi ra tay khoảng nửa tháng, bà ta đã lén đào một cái hố trong sân vườn nhà mình rồi lặng lẽ chờ cơ hội hành động.
Cuối cùng, vào ngày 7/8, khi thấy cháu Vương Minh Hàm đang đứng chơi một mình trước cửa, xung quanh lại không có người, bà ta đã đến bắt cháu bé về nhà mình rồi cấu véo cháu đến chết, sau đó đem xác cháu chôn ở sân vườn.
Thủ đoạn tàn độc của “người mẹ” này với một đứa trẻ 5 tuổi khiến dư luận vô cùng bức xúc.
Nhiều người thậm chí không thể tưởng tượng nổi người đàn bà máu lạnh này đã cấu véo cháu bé như thế nào để đến mức cháu bé không giữ nổi mạng sống, và tại sao con của bà ta cũng tầm tuổi nạn nhân mà bà ta có thể đang tâm nhìn con nhà hàng xóm chết trong đau đớn như vậy?
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
3-28e6d
Cảnh sát bắt giữ người đàn bà độc ác
1-28e6d
Người phụ nữ máu lạnh chỉ nơi giấu thi thể cháu bé
5-28e6d
4-28e6d
2-28e6d
Cảnh sát tiến hành khám nghiệm hiện trường
6-28e6d
Chân dung người đàn bà độc ác
7-28e6d
Cháu bé đáng thương

theo Kênh 14/TTVN


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua