Cập nhật 17:01 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 22 tháng 03, 2016 | 14:08

Hàng chục gái massge từ A đến Z toán loạn chạy khi công an ập tới

Các nhân viên này kiêm luôn việc massage và phục vụ từ A – Z cho khách khi có nhu cầu. Và mỗi lần phục vụ cho khách thì các nhân viên này thu 200 ngàn.

 

>>  Cháu bé van xin, cụ ông U70 vẫn cưỡng hiếp đến sinh con

>>  ‘Anh em trong ngành’ thách thức CA: ‘Thằng nào ngon vô kiểm tra’

>>  Chuyện tình đặc biệt giữa con gái Bố Già và đồng bọn Năm Cam
Cuối chiều ngày 22/3, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng chức năng tại địa phương ập vào kiểm tra một cơ sở massage trên địa bàn P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai và phát hiện hàng chục nhân viên đang thực hiện massage phục vụ từ A-Z cho khách massage.

Hàng chục 'chân dài 9x' massge kích dục từ A đến Z toán loạn chạy khi công an ập tới - Ảnh 1
Nhân viên massage kiêm phục vụ từ A-Z cho khách có nhu cầu giá 200 ngàn

Cơ sở bị kiểm tra là cơ sở massage Sương Xuân nềm trên Quốc lộ 1A.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có 10 phòng có nhân viên massage đang thực hiện hành vi trái phép cho khách. Đa số các nhân viên massage đều là những cô gái trẻ, ngoại hình khá và độ tuổi từ 18 – 25.

Làm việc với cơ quan chức năng, các nhân viên này cho biết họ vừa massage cho khách vừa kiêm phục vụ từ A-Z để “kiếm thêm”. Và mỗi lần phục vụ cho khách thì các nhân viên này thu giá chung là 200 ngàn đồng (trong khi đó tiền massage tính riêng).

Qua làm việc, chủ cơ sở massage Sương Xuân cũng đã thừa nhận về hành vi vi phạm của cơ sở trong việc kinh doanh dịch vụ.

Sau khi hoàn tất công tác lấy lời khai ban đầu, công an TP Biên Hòa đã lập biên bản vụ việc đồng thời đưa toàn bộ số nhân viên massage ở cơ sở này về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ thêm.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua