Cập nhật 09:10 ngày 25/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 07 tháng 12, 2015 | 06:19

Hiện trường 2 cha con bị đâm chết khi đuổi trộm

Sau khi sát hại cả nhà ông Chuân, hung thủ trèo lên máy giặt, nhảy qua tường rào bỏ trốn. Theo hàng xóm, một năm trước ngôi nhà 2 tầng này từng bị trộm đột nhập.

 

>>  Vật lộn với kẻ đột nhập vào nhà, 2 cha con bị đâm chết

>>  Vụ con rể giết mẹ vợ: Đối tượng 2 lần tự sát bất thành

>>  Sự thật bất ngờ về nghi can trong vụ án Huỳnh Văn Nén

Chú thích
Rạng sáng 7/12, một vụ thảm án xảy ra ở thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h, kẻ gian đột nhập vào tầng 2 nhà ông Nguyễn Lương Chuân (57 tuổi). Phát hiện sự việc, bố con ông Chuân lên hô hoán và đuổi bắt.
Rạng sáng nay (7/12) một vụ thảm án xảy ra trên địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Bốn người trong gia đình bị truy sát, trong đó 2 bố con là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, con trai thứ hai của ông Chuân) tử vong.
Quá trình chống cự, tên trộm rút hung khí đâm ông Chuân và con trai Nguyễn Lương Chỉnh (27 tuổi) tử vong. Bà Nguyễn Thị Thân (vợ ông Chuân) và con trai cả trong nhà là Nguyễn Lương Tuân cũng bị thương tích khi vây bắt kẻ giết người.
Chú thích
Nghe tiếng tri hô trộm, hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cầm chiếc xẻng chạy ra đuổi bắt nhưng mất dấu. Theo nhân chứng, ông Chuân và con nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi, gần máy giặt. Các nạn nhân được người thân, hàng xóm chuyển đi viện.
Chú thích
Quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu được một số dấu vết trên tường rào bao quanh ngôi nhà. Một số người dân địa phương nhận định, hung thủ sau khi tấn công các nạn nhân đã trèo lên máy giặt để bật qua tường rào trốn thoát.
Chú thích
Gia đình ông Chuân làm nghề mộc đã lâu năm, có uy tín ở địa phương. Theo hàng xóm, năm 2014, nhà này từng bị trộm đột nhập.
Chú thích
Gia đình ông Chuân có một xưởng gỗ rộng, nằm cạnh ngôi nhà 2 tầng khang trang mới xây. Sau khi biết tin dữ ập tới với gia đình người vốn nổi tiếng giàu có trong làng, rất đông hàng xóm đã tới chia buồn, giúp họ lo hậu sự.
Chú thích
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã đến hiện trường chỉ đạo điều tra, phá án. Theo ông Ngọc, nhiều khả năng hung thủ đột nhập vào nhà dân để trộm cắp, khi bị phát hiện đã đâm người để tìm đường tẩu thoát.

 

Theo – nhóm phóng viên – zing


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua