Cập nhật 10:27 ngày 13/12/2017
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 09, 2015 | 01:30

Hiếp dâm vợ bạn, bị nạn nhân cắt phăng “của qu.ý”

Tờ Daily Post của Nigeria đưa tin, một người phụ nữ có tên Okon Iniabasi đã cắt đứt “cái ấy” của kẻ định cưỡng hi.ếp mình.

 

>>   Kinh hoàng thiếu nữ bị 27 người đàn ông cưỡng bức trong suốt 24 giờ

>>   Bé 4 tuổi bị tăm nhọn cắm sâu vào gót chân

>>   Chấn động bởi nghi án nữ tỷ phú giết con
Theo thông tin từ Daily Post Nigeria, hôm thứ Bảy vừa qua (12/9), cô Okon Iniabasi đang làm việc trong trang trại nhà mình thì nhìn thấy Linus Ibok, bạn thân nhất của chồng cô ghé thăm.
Iniabasi không mảy may ngờ vực khi thấy Linus Ibok bước vào trong trang trại, vì lâu nay gia đình cô luôn coi anh ta như người thân. Thậm chí khi Ibok tiến lại gần, cô còn nghĩ là anh ta định giúp đỡ mình làm nốt công việc đồng áng.
Tuy nhiên, Ibok đã bất ngờ thổ lộ rằng mình có một “tình yêu bất diệt” dành trọn cho cô trong nhiều năm.
Okon Iniabasi bối rối mắng Ibok và yêu cầu “gã si tình” rời khỏi trang trại, nếu không cô sẽ kể lại mọi chuyện cho chồng. Tuy nhiên, “người bạn thân” đã lộ diện là một con yêu râu xa.nh. Ibok lao vào lột y phục và cưỡng hi.ếp cô.

Ảnh minh họa.
Nhân lúc hắn sơ ý, Iniabasi đã dùng dao cắt phăng “cái ấy” của Ibok. Sau đó, cô chạy vào trong làng kêu cứu. Dân làng đã đến và chứng kiến Linus Ibok nằm trong vũng máu, bên “của qu.ý” đã đứt lìa.
Linus Ibok được đưa đến một bệnh viện giấu tên để chữa trị. Tuy nhiên không rõ sau khi hồi phục, “gã si tình” sẽ đối diện với người bạn thân nhất của mình ra sao?


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua