Cập nhật 13:21 ngày 23/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 08 tháng 04, 2016 | 09:30

Hiệu trưởng bị vợ tố ‘tằng tịu’ với nữ trưởng phòng xôn xao

Chiều 8.4, nguồn tin từ Ủy ban kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa ra quyết định kiểm tra một vụ “đánh ghen” gây xôn xao dư luận.

 

>>  Bi kịch từ cuộc tình đồng tính dưới vỏ bọc “mẹ và con nuôi”

>>  Hải Phòng: Triệt phá đường dây chân dài “khủng” trên mạng xã hội

>>  Chân dung ‘ông trùm’ đường dây đánh bạc 1.300 tỷ qua mạng
Trước đó, vào tối 29.2, tại một căn nhà ở ấp Hòa Tiến, X.Mong Thọ, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã xảy ra một vụ ẩu đả được cho là “đánh ghen” giữa bà T.T.H, vợ của ông T.T.L, Hiệu trưởng của một trường tại Kiên Giang với bà H.K.T (36 tuổi), Trưởng phòng tổ chức cũng của trường này.

Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa

Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận – Ảnh minh họa
Vào thời điểm đó, bà H. và con gái, con rể đã phát hiện ông L. và bà T. trong căn nhà. Khi cả ba ập vào căn nhà này thì ông L. và bà T. đang ở trong phòng, khóa cửa nhất quyết không cho ai vào.
Lúc này, bà H. gọi điện thoại báo cho Công an X.Mong Thọ nhờ can thiệp. Khoảng 15 phút sau, ông L. mở cửa phòng ra. Vừa nhìn thấy bà T. đang ở trong phòng cùng chồng mình, bà H. đã không kiềm được cơn tức giận liền xông vào đánh bà T.
Trong lúc giằng co, bà H. chụp được cây thước đánh mạnh vào đầu bà T. khiến bà này bị rách trán phải may 4 mũi. Sự việc ồn ào đã thu hút rất đông người dân địa phương hiếu kỳ đến xem, gây mất trật tự. Công an X.Mong Thọ đã lập biên bản sự việc. Sau đó, qua giám định thương tật, bà T. bị thương tích 11%.
Hiện bà H. đã làm đơn tố cáo hành vi sai phạm của ông L. và bà T. đến Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang. Cách đây hơn 1 tuần (ngày 29.3) Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang đã triển khai quyết định kiểm tra Đảng ủy đối với trường mà ông L. làm Hiệu trưởng và cá nhân ông L.
Bà H. nguyên là Phó giám đốc một Sở ở tỉnh Kiên Giang; còn ông L., trước khi làm Hiệu trưởng từng lần lượt kinh qua chức Giám đốc của hai Sở cũng của tỉnh này.

Theo Thanhnien


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua