Cập nhật 09:10 ngày 25/02/2018
Giải Trí | 05 tháng 06, 2015 | 08:51

Hồ Ngọc Hà bị gỡ hình ảnh quảng cáo vì scandal “kẻ thứ 3”?

Thông tin Hà Hồ bị một số nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo vì scandal làm “kẻ thứ 3” đang khiến nhiều người hoang mang.

 

>>  Hồ Ngọc Hà rơi vào tay đại gia buôn kim cương, sừng tê giác

>>   Độc quyền: Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà tình cảm bên người đàn ông lạ

>>  “Vòng kim cô” nghiệt ngã xiết chặt Hồ Ngọc Hà
Những ngày gần đây, scandal Hồ Ngọc Hà “làm kẻ thứ 3”, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn mạng. Bản thân Hồ Ngọc Hà cho đến giờ phút này vẫn chưa hề lên tiếng nói gì về chuyện này. Tuy nhiên, luồng thông tin về “Nữ hoàng giải trí” thực sự đang bị nhiễu loạn. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, người ta truyền tay nhau những thông tin “giật gân” về Hà Hồ. Kể cả bài phỏng vấn gần đây nhất được cho là của cô, tâm sự về chuyện hôn nhân, chuyện “lấy chồng nhà giáo sẽ hạnh phúc hơn” cũng bị cho là bịa đặt, nhằm “đổ thêm dầu vào lửa”.
Trước đó, cũng đã có một hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà được thành lập trên mạng nhằm kêu gọi cộng đồng “bài trừ” các sản phẩm mà Hà Hồ làm đại diện hình ảnh. Những thông tin mà hội này đưa ra đều nhằm mục đích “tẩy chay” hình ảnh có Hà Hồ và được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Mới đây nhất, có thông tin cho rằng, một nhãn hàng nước uống và trung tâm thể dục, thể hình ở Việt Nam đã gỡ bỏ hình ảnh của Hà Hồ trên trang web chính thức của mình vì sức ép của cộng đồng mạng quá lớn. Hà Hồ cũng được xem là ngôi sao đầu tiên ở Việt Nam bị “cư dân mạng” tẩy chay với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Thông tin cho rằng Hà Hồ bị gỡ hình ảnh quảng cáo vì scandal “làm kẻ thứ 3”
Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh quảng cáo của Hà Hồ chỉ mới “biến mất” trên trang web của nhãn hàng nước uống, còn trên trang web của trung tâm thể dục, thể hình vẫn còn tồn tại. Theo nguồn tin từ nhãn hàng nước uống được đăng tải ngày hôm qua, trong điều khoản ký kết hợp đồng có chi tiết: “Hồ Ngọc Hà phải giữ hình ảnh để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu” và nhãn hàng này cũng đang xem xét tình hình. Nhưng đến hôm nay (5/6), hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trên trang web của nhãn hàng nước uống này đã “biến mất”.

Hình ảnh đại diện hiện tại của nhãn hàng nước uống trên trang web chính thức

Hình ảnh của Hà Hồ vẫn đang hiển thị trên trang web của trung tâm thể dục, thể hình chứ không bị gỡ như thông tin đã được đồn đại

Một nhãn hàng dầu gội khác vẫn đang giữ hình ảnh đại diện của Hà Hồ
Đến thời điểm hiện tại, hội “tẩy chay” Hồ Ngọc Hà vẫn đang khuếch trương rầm rộ với những khẩu hiệu như: “Mua hàng khác, tránh mác Hà Hồ”, “Nói không với tất cả các sản phẩm có liên quan đến Hồ Ngọc Hà”… Sự việc này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như tâm lý của “Nữ hoàng giải trí”, dù cho đến thời điểm hiện tại, những “cư dân mạng” này vẫn chưa biết được bao nhiêu phần trăm sự thật về câu chuyện “làm kẻ thứ 3” của Hồ Ngọc Hà.


Hà Hồ bị kêu gọi “tẩy chay” trên mạng vì scandal “làm kẻ thứ 3”
Nói về sự việc lần này, chuyên gia Marketing của một tập đoàn lớn cho biết, nếu khủng hoảng càng lan rộng, các nhãn hàng sẽ phải ngồi lại làm việc với phía đại diện thương hiệu hoặc quản lý truyền thông của đại diện kia. Trong trường hợp khủng hoảng không xử lý được thì các nhãn hàng sẽ phải “chấm dứt sử dụng hình ảnh người đại diện thương hiệu”; lập tức thực hiện phương án thay thế và thay đổi mọi hình ảnh, phương tiện, nội dung, chiến dịch… có liên quan. Đồng thời làm rõ trách nhiệm của gương mặt đại diện đối với những thiệt hại của nhãn hàng…”.

Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về sự việc gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của Hà Hồ
Trong khi cư dân mạng vẫn đang sục sôi “tẩy chay” Hà Hồ thì bản thân “Nữ hoàng giải trí” vẫn tỏ ra bình tĩnh trước “bão scandal”. Vào ngày hôm qua (4/6), cô vẫn xuất hiện rạng rỡ trong buổi ra mắt DVD của riêng mình. Trước đó, Hà Hồ cũng đã có một chuyến đi từ thiện ở quê ngoại Quảng Bình cùng với bố mẹ và con trai.

Hiện Hà Hồ vẫn im lặng, tuy nhiên ngày hôm qua, cô đã xuất hiện rạng rỡ trong buổi ra mắt DVD của riêng mình

 

Theo skcd.com.vn


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua