Cập nhật 19:11 ngày 12/12/2017
Xã Hội | 15 tháng 09, 2015 | 14:48

Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương

Do không kiềm chế được nên cô giáo H. ở trường tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã véo tai khiến một học sinh phải khâu 2 mũi.

 

>>   Bắt ốc, hai phụ nữ bị sét đánh tử vong

>>   Hà Nam: Bé sơ sinh chết bên cạnh mẹ đang ngất lịm trong nhà tắm

>>  Đi mời đám cưới, một thai phụ bị tông xe nguy kịch
Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương xác nhận, việc một học sinh ở trường tiểu học Cẩm Phúc (Cẩm Giàng, Hải Dương) đã phải khâu ở tai vì bị cô giáo chủ nhiệm véo.
Theo bà Hiền, vào ngày 4/9, trong giờ học, một em học sinh khối lớp 2 viết chậm, còn dang dở trong khi cả lớp đã xong hết, do không kiềm chế được nên cô giáo H., giáo viên chủ nhiệm có véo tại em học sinh này.

Học sinh lớp 2 phải khâu tai vì bị cô giáo véo ở Hải Dương
Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nên chỗ tai mà cô giáo H. véo em học sinh bị rách khá lớn. Ngay sau đó, cô giáo H. đã đưa em học sinh sang trạm y tế của xã nằm cạnh trường để kiểm tra.
Sau khi kiểm tra, các y, bác sỹ ở đây phát hiện vết rách lớn nên đã phải tiến hành khâu 2 mũi cho em học sinh này.
“Chính cô giáo là người đưa em học sinh này đi sang trạm y tế để khâu và sau đó, cô đã đưa em về nhà, xin lỗi gia đình em.
Cô giáo rất hối hận về hành động của mình và sức khỏe của em học sinh đã ổn định, đi học bình thường. Chúng tôi đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình làm rõ sự việc và sẽ có hình thức kiểm điểm, xử lý”, bà Hiền thông tin.
Bà Hiền cũng cho hay, đây là sự việc không mong muốn và sau khi nắm bắt thông tin, Sở đã yêu cầu rút kinh nghiệm trong toàn ngành.
Trước đó, trao đổi với chúng tôi, đại diện gia đình em học sinh cũng đề nghị không nêu thông tin về con mình và ngoài đưa em học sinh này đi khâu, cô giáo đã đến nhà xin lỗi, khắc phục hậu quả.
Gia đình cũng bày tỏ mong muốn, tiếp tục cho em học sinh này theo học tại trường.

Theo Tri Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua