Cập nhật 13:01 ngày 23/02/2018
Cộng Đồng Mang | 30 tháng 10, 2015 | 04:06

Hot girl Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với ekip chụp ảnh

Người make up “tố” hot girl Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, hỗn láo với ê-kíp chụp ảnh. Sự việc này đang gây ồn ào trên mạng xã hội.

 

>>  Nhan sắc tựa nữ thần “tình mới” của Cường Dola

>>  Manh mối mới về tung tích cô gái đâm chết nam thanh niên giữa vòng xoay

>>  “Bồ nhí” chồng Midu đắt quảng cáo sau scandal
Tối 29/10, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc hot girl Quỳnh Anh Shyn bị chuyên gia trang điểm Thảo Nguyễn “tố” thái độ chảnh chọe, hỗn láo.


Người make up bức xúc tố cáo Quỳnh Anh Shyn.
Người make up bức xúc tố cáo Quỳnh Anh Shyn.
Để làm rõ sự việc, chúng tôi đã liên hệ với chuyên gia trang điểm này thì chị cho biết, sáng 28/10, chị nhận lời trang điểm cho hot girl này để chụp 1 bộ ảnh quảng cáo cho phim trường.
Thế nhưng ê-kíp chờ “dài cả cổ” Quỳnh Anh Shyn mới đến. Điều đáng nói là cô nàng hot girl này không hề tỏ ra hối lỗi mà còn õng ẹo, tỏ thái độ bất kính với những người hơn tuổi mình.
“Theo lịch hẹn, 9h cả ê-kíp bao gồm mẫu, người make up, thợ chụp ảnh sẽ có mặt tại phim trường. Thế nhưng, hơn 10h Quỳnh Anh Shyn mới có mặt.
Thấy cô ấy tới, tôi mở lời: “Em vào ngồi đây chị trang điểm cho em”. Thế nhưng Quỳnh Anh không đáp lời, cũng không chào hỏi ai mà đi thẳng vào tham quan phim trường.
Sau khi tham quan xong, Quỳnh Anh mới chịu tới chỗ tôi ngồi để trang điểm. Cô nàng tỏ thái độ khó chịu, mặt nặng mày nhẹ trong suốt quá trình tôi tiến hành trang điểm.


Hình ảnh Thảo Nguyễn đang nhiệt tình trang điểm cho Quỳnh Anh dù mặt hot girl này trông khá lạnh lùng.
Hình ảnh Thảo Nguyễn đang nhiệt tình trang điểm cho Quỳnh Anh dù mặt hot girl này trông khá lạnh lùng.
Trang điểm xong, Quỳnh Anh còn gửi tin nhắn cho người quen, chê tôi trang điểm xấu, chê cốp đồ của tôi không vệ sinh.
Tôi thấy không hài lòng nên đã nói rằng sẽ không tiếp tục cộng tác nữa. Nhưng tôi vẫn để 2 người phụ tá cho tôi hỗ trợ việc make up cho cô ấy trong những lần thay trang phục tiếp theo.
Hoàn tất make up và chụp xong 1 trang phục thì Quỳnh Anh Shyn vào thay chiếc váy mới.
Trong lúc 2 học viên của tôi đang cài voan tóc cho cô ấy thì Quỳnh Anh tự động chỉnh sửa lại phần make up trên gương mặt rồi chụp ảnh selfie và up lên trang cá nhân.


Nhiều người cho rằng dòng chia sẻ này của Quỳnh Anh Shyn hỗn láo vì đá đểu những người thợ chụp ảnh.
Nhiều người cho rằng dòng chia sẻ này của Quỳnh Anh Shyn hỗn láo vì “đá đểu” những người thợ chụp ảnh.
Trong quá trình chụp, Quỳnh Anh tỏ thái độ kênh kiệu, thậm chí còn lườm nguýt những người thợ ảnh. Chụp chưa được bao lâu thì cô ấy bỏ ra 1 góc ngồi chụp ảnh bằng điện thoại và nói không muốn chụp nữa.
Không chỉ thế, khi đăng tải bức ảnh tự chụp, Quỳnh Anh còn “móc mỉa” những người thợ chụp ảnh không chụp đẹp bằng chiếc điện thoại đời mới của cô ấy.
Tôi và những người thợ ảnh đều lớn tuổi hơn Quỳnh Anh, thậm chí có người đáng tuổi phụ huynh của cô ấy.
Thế nhưng thái độ của Quỳnh Anh rất hỗn láo và kênh kiệu. Không chỉ riêng tôi mà cả ê-kíp chụp ảnh hôm đó đều thấy không hài lòng với thái độ đó”.


Ê-kíp trang điểm và chụp ảnh khó chịu với thái độ của Quỳnh Anh Shyn.
Ê-kíp trang điểm và chụp ảnh khó chịu với thái độ của Quỳnh Anh Shyn.
Liên hệ với Quỳnh Anh Shyn về sự việc này nhưng cô từ chối trả lời. Cô cho biết: “Hiện tại sự việc đang khá ồn ào, tôi không muốn trả lời bất cứ điều gì trong lúc này”.
Tuy nhiên, người quản lý của hot girl Quỳnh Anh Shyn thì lại thừa nhận cô nàng có tới muộn và có tỏ thái độ không hài lòng với người make up do cô cho rằng cốp đồ đựng mỹ phẩm không vệ sinh.
Cũng theo như lời quản lý của hot girl thì lúc cô nàng bảo không chụp nữa cũng đã 2h chiều. Khi đó Quỳnh Anh chưa ăn gì và sức khỏe đang không tốt nên bị tụt huyết áp, trong khi yêu cầu là phải chụp ngoài nắng gắt.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua