Cập nhật 13:11 ngày 23/02/2018
Tâm Sự | 12 tháng 04, 2016 | 01:34

Dở khóc dở cười vì “chỗ đó” của người yêu bốc mùi

Cũng có đôi khi kẻ phá bĩnh đó lại do chính bản thân người trong cuộc sản sinh ra. Ví dụ như chàng hoặc nàng tự thay lòng đổi dạ với tình yêu của cái, đó chính là cái mà người ta vẫn hay gọi bằng cái tên “phản bội”. Nhưng trong trường hợp của cô bạn dưới đây thì kẻ phá bĩnh đó lại xuất hiện dưới vỏ bọc không ngờ.

 

>>   Sự thật về bà cô mặc ‘mát mẻ’ ngày nào cũng vào nhà chồng ăn cơm

>>  Giời ơi, Tình chỉ đẹp khi còn vụng trộm?

>>  7 dấu hiệu cho thấy chỉ là ham muốn chứ không phải tình yêu

Tình yêu luôn xuất hiện những kẻ phá bĩnh không đúng lúc. Kẻ phá bĩnh đó có khi là do yếu tố bên ngoài xã hội mang lại. Ví dụ như có kẻ thứ 3 chen vô giữa tình yêu của chàng và nàng. Cũng có đôi khi kẻ phá bĩnh đó lại do chính bản thân người trong cuộc sản sinh ra. Ví dụ như chàng hoặc nàng tự thay lòng đổi dạ với tình yêu của cái, đó chính là cái mà người ta vẫn hay gọi bằng cái tên “phản bội”. Nhưng trong trường hợp của cô bạn dưới đây thì kẻ phá bĩnh đó lại xuất hiện dưới vỏ bọc không ngờ.

nguoi-yeu-blogtamsuvn.jpg1

Hôi miệng trở thành kẻ phá bĩnh không ngờ trong tình yêu đẹp. (Ảnh minh họa)

“Mình là sinh viên năm 2 Đại học Thương Mại, người yêu mình năm 3 bên Kinh tế. Chúng mình yêu nhau được gần 2 năm rồi. Anh rất tốt tính, chịu khó (việc gì cũng làm không ngại) và rất yêu mình. Ở anh không có điểm nào chê cả, duy nhất có 1 điểm đó là mồm anh có mùi rất nặng. Hồi mới quen, mình cũng không nghĩ mình yêu được anh. Lần đầu hẹn hò sau bao ngày nhắn tin, mình hẹn anh ở Thủ Lệ, lúc ấy ngồi cạnh nhau mình cứ ngửi thấy mùi rất khó chịu, mình bảo hình như ở đây có phân chó, mình đi ghế khác ngồi. Nhưng ngồi đâu vẫn là mùi ấy, nhất là khi anh cười hoặc nói nhiều. Lúc ấy mình cũng không nghĩ là mùi từ mồm anh, vì chưa bao giờ mình nghĩ có người mồm thối đến vậy.

Sau 1 tháng hẹn hò, mình trao anh nụ hôn đầu tiên. Nói thật, lúc anh ghé mồm hôn mình, mình tí ọe hết bát cơm ăn vội buổi tối. Nhưng nếu ọe lúc đó lại làm anh xấu hổ, nên mình cố nhắm mắt, nhắm mũi để anh hôn mà như kiểu bị người ta quệt cứt mèo vào mồm ấy. Sau hôm ấy mình cứ nghĩ đến là kinh, ngửi thức ắn cũng ra mùi ấy, ngửi gì cũng nghĩ đến mùi ấy. Mình đã không gặp anh 1 tháng và bảo suy nghĩ lại vì mình sợ mình yêu quá vội. Nhưng thật sự anh rất tốt tính, rất yêu thương mình và điều đó làm mình cảm động. Vậy là mình bất chấp tất cả để yêu anh, lâu dần thành quen, mình bây giờ mình miễn dịch với mùi đó của anh, ngày nào không hôn là nhớ.

Mình cũng có lần bảo anh đi khám xem, vì thối mồm cũng là 1 bệnh lý ( hở, hẹp van tim hoặc trào ngược thực quản ), nhưng anh gạt đi và bảo mình:” Ui dào, thối mồm là gen di truyền n hà anh rồi, chả bệnh gì hết. Nhà anh chưa có ai chết vì bệnh tim, càng chả có ai bệnh dạ dày như em nói”. Anh nói thế nên mình cũng ngại, thôi chẳng dám bảo gì nữa. Mình có mua kẹo cao su, nước súc miệng , thậm chí tinh dầu bạc hà cho anh xịt vào mồm nhưng cũng chẳng ăn thua, mùi nó quyện vào còn kinh hơn.

Hôm vừa rồi, mình mời anh đến nhà ăn bữa cơm mừng sinh nhật bà nội. Sau khi anh về, bà nội gọi mình ra bảo: ”Mồm bà không đánh răng cả năm cũng chẳng sánh được với mồm nó. Bà ốm mất vì hôm nay nó cứ hỏi chuyện bà”. Anh trai mình thì bảo: ”Tao chả hiểu sao mày yêu cái thằng mồm nó như cái bể phốt thế mà cũng yêu cho được”. Bố mình thì ngồi cạnh cũng thêm vào: ”Nó ngồi cạnh tao mà tí tao nôn hết cả đĩa cá ra mâm”. Mẹ mình cũng bảo: ”Mồm nó thối kiểu gì làm mẹ nhức đầu quá, mẹ đang ăn phải đứng dậy đốt dầu tràm thì mày biết rồi đấy”. Mình nghe mọi người nói thì buồn lắm, cũng chẳng biết cách nào giúp anh bây giờ. Mọi người có bài thuốc dân gian nào chữa được bệnh này thì mách em với nhé. Nếu cứ để thế này, chắc nhà em không đồng ý mất thôi.”

bocmui-blogtamsuvn

Liệu tương lại của cô bạn trong câu chuyện có bi hài, éo le như thế này không? (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của cô bạn trên nghe qua thì thấy có vẻ hư cấu nhưng nó lại là một câu chuyện, một tâm sự rất thật. Có lẽ rất nhiều đôi gặp phải tình huống thế này rồi nhưng không phải người trong cuộc nào cũng dám nói ra. Nếu không tìm được cách xử lý kịp thời thì không lẽ để tình đẹp chết yểu. Nếu tôi mà là cô bạn ấy. Tôi sẽ bắt bằng được anh chàng người yêu kia tới bệnh viện, tìm cách xử lý vấn đề nếu không thì nhất quyết chia tay. Bởi vấn đề hôi miệng không còn là chuyện riêng trong tình yêu nữa mà nó vượt ngưỡng đến gia đình và sau này là cả giao tiếp trong xã hội nữa. Tình yêu mà không vượt qua nổi thử thách nhỏ thế này thì tương lai gặp phải sóng gió lớn sẽ đối mặt như thế nào?

 

Theo NEU Confession – Một thế giới

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua