Cập nhật 13:34 ngày 23/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 06 tháng 04, 2016 | 01:28

Làm gái từ thời sinh viên, ra trường làm tú bà

Hành nghề bán thân từ khi còn là sinh viên một trường cao đẳng nhưng sau khi tốt nghiệp, Nhi không đi kiếm việc làm mà thuê khách sạn tiếp tục theo đuổi “nghiệp” .

>>  Cuộc vây bắt ‘nghẹt thở’ gã giang hồ tàn ác nhất đất cảng

>>  Cưỡng hiếp chị dâu bạn xong rồi “hối hận tự sát” ?

>>  Hiệu trưởng làm GV có bầu: Vào nhà nghỉ nhưng…không trọn vẹn
Bán dâm từ thời sinh viên, ra trường làm... môi giới mại dâm - Ảnh 1
Hà Yến Nhi tại cơ quan công an.

Tin từ Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hôm nay cho biết đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Hà Yến Nhi (SN 1991, quê Lai Châu) để điều tra về hành vi môi giới mại thân.

Trước đó, vào khoảng 21h50 ngày 28/3, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán thân.

Trong số các cô gái đang bán thân cho khách có cả Nhi. Các cô khai nhận được Nhi môi giới bán thân.
Khách mua thân khai: Tối cùng ngày, anh ta lên mạng Zalo, thấy số điện thoại của Nhi có đăng thông tin chào bán thân nên đã rủ 2 người bạn khác cùng mua thân. 3 người đã môi giới với giá 1 triệu đồng.

Theo lời khai của Nhi, cô hành nghề từ khi còn là sinh viên một trường cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, Nhi tiếp tục theo đuổi “nghiệp” .

Cô thường lên mạng xã hội Zalo để chào mời khách làng chơi. Sau thời gian phải “chạy sô” phục vụ khách, Nhi thuê khách sạn ở cố định để tiếp khách ngay tại khách sạn này.

Liên quan đến vụ việc trên, cơ quan công an còn ra lệnh bắt và tạm giữ hình sự đối với chủ khách sạn là Nguyễn Minh Trường (SN 1985, quê Hải Dương) để làm rõ hành vi chứa chấp ‘gái’.

Theo Vietnamnet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua