Cập nhật 10:28 ngày 13/12/2017
Giải Trí | 16 tháng 09, 2015 | 02:44

Lộ bằng chứng tố Phi Thanh Vân “quỵt” tiền từ thiện?

“Bản thân chị Vân chỉ tham gia nhưng lại ngang nhiên “nổ” là do chị ấy bỏ tiền ra làm từ thiện và chụp hình đăng khắp các báo”, Trang Venus chia sẻ.

 

>>   “1000 viên thuốc lắc” và 4 lần sảy thai của Phi Thanh Vân

>>   Ninh Dương Lan Ngọc vạch trần bản chất showbiz Việt

>>   Sốc: Phi Thanh Vân mang thai giả, ăn chặn tiền từ thiện?
Mới đây, thông tin về chuyện Phi Thanh Vân khuất tất về món tiền từ thiện dùng để xây trường cho các em ở vùng cao tỉnh Bắc Kạn được Trang Venus – người em thân thiết của Phi Thanh Vân khui ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Liên lạc với Trang Venus, cô đã cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan và những bằng chứng về sự việc này.

Phi Thanh Vân bình thản giải thích lý do tiền ủng hộ từ thiện còn chưa được trao tặng, trong khi đó Bảo Duy, chồng cô nổi sung vì không giữ nổi bình tĩnh.
Nói về mối quan hệ với Phi Thanh Vân, Trang Venus cho biết: “Trước đây em quen chị Vân qua một vài người bạn. Khi vào Sài Gòn, tiếp xúc thấy chị Vân rất hòa đồng nên có đợt em và chị Vân chơi rất thân với nhau. Em cũng thường xuyên sang nhà chị Vân ăn uống, đi chơi cùng.
Sau đó khoảng 3 tháng, chồng chị Vân (Bảo Duy – PV) có vay em 10 triệu để chu cấp cho con nhưng bẵng đi một thời gian Duy không trả. Em có nói với chị Vân về chuyện này và chị ấy rất tức giận, đánh chửi Duy trước mặt nhiều đại diện đại lý và còn dọa chia tay. Tuy nhiên sau mấy hôm không hiểu vì lý do gì mà cả hai người block facebook (chặn facebook) của em luôn”.
Phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-13
Phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-12
Trang Venus và vợ chồng Phi Thanh Vân từng rất thân thiết.
Dù không còn chơi với nhau, tuy nhiên, những sự việc liên tiếp gần đây liên quan đến Phi Thanh Vân và những người bạn từng chơi thân thiết khiến Trang không thể không lên tiếng. Cô cho biết không hề sợ mọi người nói chơi xấu hay cố tình gây sốc khi bỗng nhiên khui chuyện không hay của đàn chị.

TV4
Trang Venus được biết đến là một hotgirl kinh doanh mỹ phẩm có tiếng. Cô cũng từng dính nghi án hẹn hò với anh chàng đào hoa Tiến Dũng của The Man.
Trang Venus khẳng định cô sẽ chịu mọi trách nhiệm về những lời nói của mình, bản thân cô và rất nhiều đại lý miền Bắc đang vô cùng bức xúc trước những hành động không đẹp của Phi Thanh Vân không chỉ trong chuyến từ thiện này mà cả trong chuyện làm ăn. Về chuyện kinh doanh, Trang và một số chị em đang nhờ luật sư làm việc đến cùng. Riêng về chuyến từ thiện này, Trang cũng nắm rất rõ, cô cho biết:
“Em không sợ, bởi mình chỉ nói sự thật. Điều này không chỉ một mình em mà còn rất nhiều anh chị đại lý miền Bắc và những người chơi cùng đều biết. Mặc dù chuyến đó, ngại va chạm với anh Duy nên em không đi, tuy nhiên mọi người trong nhóm đều được thông báo lịch trình và các khoản chi tiêu cụ thể.
phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-5
phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-6
phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-7
Thông tin về chương trình thiện nguyện tại Bắc Kạn, theo đó Phi Thanh Vân chỉ là người tham dự với tư cách là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng cùng trao quà cho các em nhỏ. Toàn bộ số tiền mặt và quà do các đại lý miền Bắc và những nhà hảo tâm chi trả (Ảnh chụp màn hình tin nhắn do Trang Venus cung cấp).
Chương trình này là do chị Hoài, đại diện mỹ phẩm Phi Thanh Vân miền Bắc đứng lên kêu gọi các nhà hảo tâm chứ không phải tiền do Phi Thanh Vân bỏ ra như báo viết. Ngay toàn bộ số tiền ăn ở, vé máy bay của cả đoàn cũng đều do các đại lý miền Bắc share nhau. Bản thân chị Vân chỉ tham gia và không mất một đồng nhưng lại ngang nhiên “nổ” là do chị ấy bỏ tiền ra làm và chụp hình đăng khắp các báo. Chính vì vậy, nhiều đại lý và các nhà hảo tâm đóng góp cho chuyến từ thiện này vô cùng bức xúc và muốn lên tiếng.
Cũng trong chuyến từ thiện này, do thực tế thấy được hoàn cảnh của các em nhỏ ở Bắc Kạn quá khó khăn nên cả đoàn đã quyết định quyên góp và hứa xây trường học cho các bé. Tổng chi phí là 160 triệu đồng. Trong đó chị Vân đã đứng ra hứa đưa 50 triệu thắng giải khi tham gia gameshow Bí mật đêm chủ nhật. Nhưng hiện nay, chị Vân chưa hề đưa lại số tiền đó.
phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-8
Phi Thanh Vân hứa tặng 50 triệu đồng cho quỹ xây trường học tại Bắc Kạn.
phi-thanh-van-quyt-tien-tu-thien-9
Tuy nhiên không lâu sau đó, cô tuyên bố không tể ra Bắc vì lý do bầu bí nên sẽ gác lại mọi dự định bao gồm cả việc tặng tiền như đã hứa. (Ảnh chụp màn hình tin nhắn do Trang Venus cung cấp).

Thêm nữa, sau đó không lâu khi được nhắc về vấn đề này, chị Vân còn viện cớ đang bầu bí nên không ra bắc tham gia chuyến đi Bắc Kạn nữa và hoàn toàn không nhắc gì đến số tiền đã nói ở trên. Mọi người đều rất bức xúc nhưng do đã hứa với các em nhỏ cũng như đại diện Ủy ban Nhân dân địa phương trước đó, các anh chị em trong đoàn thiện nguyện đang tích cực vận động quyên góp thêm từ các nhà hảo tâm để hoàn thành dự án này.
Nếu em không nói mọi chuyện, liệu rằng chị Vân có lên báo chí nói sẽ trao số tiền 50 triệu đó cho quỹ xây dựng trường học cho các em nhỏ ở Bắc Kạn hay không? Chị ấy chụp ảnh đăng khắp các báo, chỉ đến và chụp hình thì nói lên điều gì mà nói rằng hinh ảnh chứng minh tất cả”.

Trước đó, khi liên lạc với Phi Thanh Vân để làm rõ về lời tố quỵt tiền từ thiện, cô tỏ ra khá bình thản trước những tin đồn này.Lý giải việc số tiền 50 triệu chưa được tặng như đã hứa, cô cho biết: “Hiện số tiền vẫn do bên Hãng phim Đông Tây quản lý. Khi nào trường bắt đầu xây dựng, Hãng phim sẽ chuyển cho Ủy ban nhân dân địa phương”. Phi Thanh Vân còn cho rằng mình không cần nói qua nói lại nhiều, những hình ảnh chuyến từ thiện đã cho thấy rõ mọi vấn đề.

 

Theo skcd


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua