Cập nhật 00:31 ngày 26/02/2018
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 30 tháng 10, 2015 | 08:45

Lời trần tình của cô giáo ở Huế đánh hàng chục học sinh?

Liên quan đến việc cô giáo chủ nhiệm đánh nhiều học sinh bầm tím ở Thừa Thiên – Huế, PV đã có buổi trao đổi với cô Phạm Thị Thanh Thảo, người đánh các học sinh để hiểu rõ hơn vấn đề.

 

>>  Từ gã nghiện ở bãi vàng trở thành đại gia đồ cổ

>>  Ký ức kinh hoàng của bé trai 12 tuổi bị ông Tây xâm hại

>>  Nỗi đau tột cùng của gia đình có con bị đâm chết trong đêm
Trước đó, báo điện tử đã phản ánh sự việc cô Phạm Thị Thanh Thảo, giáo viên chủ nhiệm lớp 2/1, trường Tiểu học Thuận Hòa, xã Hương Phong, TX Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) có hành vi dùng thước gỗ đánh hơn 10 em học sinh bị bầm tím thân thể.

Trần tình của cô giáo ở Huế đánh hàng chục học sinh? - Ảnh 1
Cô Phạm Thị Thanh Thảo rất ân hận về hành vi đánh học sinh của mình.

Trao đổi với PV, cô Phạm Thị Thanh Thảo thừa nhận hành vi cô đánh các học sinh là có.

Cô Thảo cho biết, hôm đó là giờ Tiếng Việt, cô kiểm tra vở luyện viết chữ đẹp của học sinh. Khi kiểm tra vở thì cô Thảo phát hiện nhiều em viết sai, viết chậm và có những em phải thay vở liên tục. “Tôi quá tức và đã không làm chủ được nên có đánh các em…”, cô Thảo cho hay.

Việc gọi 2 học sinh lớp 5 để giữ các em khi đánh, cô Thảo giải thích, khi đánh học sinh vì lo sợ các em sẽ đưa tay ra sau mông để cản thước gỗ sẽ dẫn đến bị thương ở tay nên cô mới nhờ hai học sinh lớp 5 để cản các em chống đỡ.

Còn tại sao lại cấm các em khóc, cô Thảo cho hay, cô không nói các em cấm khóc, mà chỉ nói “cô đập mà các con khóc, cô đập nữa đó”.

Cô Thảo cũng cho biết, không nhớ là đánh bao nhiêu học sinh.

“Tôi biết hành động của mình đã sai…là vi phạm đạo đức người giáo viên. Tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật”, cô Thảo tỏ ra ân hận.

Thầy Ngô Cước, Hiệu trưởng trường tiểu học Thuận Hòa thông tin, vào chiều ngày 29/10, trường đã họp kỷ luật cô Thảo, đồng thời đang đợi ý kiến chỉ đạo của phòng GD- ĐT Thị xã Hương Trà về trường hợp của cô này.

Theo đó, hình thức kỷ luật dành cho cô này là cảnh cáo. Đồng thời, cô Thảo phải trực tiếp đến từng nhà học sinh để xin lỗi.

Cô Thảo cho hay, sáng ngày 30/10, cô đã đến lớp 2/1 để xin lỗi các em học sinh bị mình đánh và cô cũng đã xin lỗi cả 2 em học sinh lớp 5 vì hành vi nhờ các em giữ chân, tay các em khác.

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua