Cập nhật 09:10 ngày 25/02/2018
Giải Trí | 01 tháng 12, 2015 | 05:37

Lưu Diệc Phi từng phá thai năm 15 tuổi với cha nuôi

Theo một vài nguồn tin trên báo Trung Quốc, khi 15 tuổi, Lưu Diệc Phi đã có thai với cha nuôi và chi 10 vạn NDT để bịt miệng bác sĩ.

 

>>  Người cùng quê tiết lộ sự thật bất ngờ về Ngọc Trinh – Khắc Tiệp

>>  Thủy Tiên, Mr Đàm : Mối thù hận cay đắng với chính dòng họ

>>  ‘Yêu’ của Chi Pu – Gil Lê thu 12 tỷ đồng sau 3 ngày

 

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng với hình ảnh thanh thuần ngọc nữ, thế nhưng mới đây đã có nguồn tin tố cáo rằng cô phá thai năm 15 tuổi. Từ khi còn rất trẻ, với vai diễn trong “Kim Phấn Thế Gia” (2003), nữ diễn viên sinh năm 1987 bắt đầu được biết đến, sau đó cô liên tục nhận được những dự án phim truyền hình lớn như “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp”, “Thần Điêu Hiệp Lữ”. Ngoài ra cô còn là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng và các bộ phim điện ảnh. Việc một nữ diễn viên trẻ như Lưu Diệc Phi nhanh chóng nổi tiếng không chỉ khiến đa số các cô gái trẻ ngưỡng mộ mà còn ghen tỵ, chính vì vậy tin đồn và thị phi xung quanh Lưu Diệc Phi cũng rất nhiều.

Theo một nguồn tin của một netizen tên là “Nữ Quang Côn”, tự xưng là phóng viên của một công ty paparazzi cho biết, cuối năm 2002 Lưu Diệc Phi đã bí mật đến một phòng khám tư để phá thai, lúc đó bác sĩ không biết cô là ai. Phải đến sau khi xem phim “Thiên Long Bát Bộ” vị bác sĩ này mới nhận ra đó là Lưu Diệc Phi. Sau đó một thời gian, Lưu Diệc Phi cũng cho người đến đưa cho vị bác sĩ kia 10 vạn NDT (khoảng 330 triệu VND) để “bịt miệng”.
20151130StarLDP2-d049a
Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng với hình ảnh thuần khiết
20151130StarLDP4-d049a
Lưu Diệc Phi và cha nuôi Trần Kim Phi
Nữ phóng viên kia cũng khẳng định đã gặp mặt vị bác sĩ kia, nhưng ông không muốn tiết lộ danh tính, ông còn cho biết thêm, lúc đó Lưu Diệc Phi mới có bầu được 2 tháng nên xử lý khá dễ dàng. Cô đã khóc liên tục khi thực hiện phẫu thuật vì quá sợ hãi và đau lòng. Theo phỏng đoán của nữ phóng viên, cô cho rằng khi mới từ Mỹ trở về Đại Lục, Lưu Diệc Phi có một sự nghiệp không quá đặc biệt, thế nên để đi đường tắt cô đã phải nhận sự hỗ trợ từ cha nuôi, vì thế cái thai đó rất có thể thuộc về cha nuôi của cô.
20151130StarLDP5-d049a
Hiện tại nữ diễn viên đang hạnh phúc bên cạnh nam tài tử Song Seung Hun

20151130StarLDP6-d049a
Hai người vừa ra mắt bộ phim mới
Khi phóng viên liên lạc với quản lý của Lưu Diệc Phi, quản lý của cô lập tức khẳng định tất cả chỉ là giả dối. Anh cho rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là do cư dân mạng thêu dệt. Cũng có một số người lập luận có lẽ đây chỉ là chiêu trò scandal tạo ra để thu hút cho bộ phim mới của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun.

 

Theo internet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua