Cập nhật 15:13 ngày 18/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng Trong ngày | 10 tháng 10, 2015 | 00:51

Mẹ nhẫn tâm từ chối nhận nuôi con vì con quá xấu

Một bà mẹ người Nga xinh đẹp tuyên bố sẽ không nuôi đứa con gái tâm thần của mình trừ khi cô bé được phẫu thuật thẩm mĩ.

 

>>   Tung clip chồng ngoại tình với osin lên mạng, vợ bị đi tù

>>   PHÁT HIỆN ĐỘNG TRỜI BÉ TRAI 4 TUỔI CÓ THAI

>>   Quấy khóc lúc mẹ vụng trộm, bé 2 tuổi bị đánh gần chết
Cô bé Katya sinh ra đã bị tàn tật và tâm thần không được bình thường. Các bác sĩ ở Azov, Nga tin rằng cô bé không thể sống quá vài ngày.
Cô Nadezhda, mẹ cô bé, đã được thông báo về tình hình con gái mình ngay sau khi sinh xong. Là một bà mẹ đơn thân, lại có tận 3 đứa con trai phải chăm sóc, cô chọn cách đơn giản nhất là bỏ đứa con này lại cho bệnh viện.

Cô bé Katya dù bị khuyết tật nhưng rất dễ thương và quan tâm đến mọi người.
Cô bé Katya dù bị khuyết tật nhưng rất dễ thương và quan tâm đến mọi người.

Khi Katya bị bỏ lại bệnh viện và sau đó, các bác sĩ đã bàn giao trường hợp này cho các nhân viên xã hội. Không biết là may mắn hay bất hạnh, cô bé vẫn sống sót nên sau đó được đưa vào một trại trẻ mồ côi và giờ đây đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi.
Về phần người mẹ, Nadezhda phân bua rằng cô tưởng đứa trẻ không sống được như lời các bác sĩ nói. Và lần đầu tiên cô biết đến sự tồn tại của con gái là khi nhận được một lá thư từ trại trẻ mồ côi.

Bà mẹ xinh đẹp không thể chịu được nếu hàng xóm xì xào về vẻ ngoài xấu xí của con gái mình.
Bà mẹ xinh đẹp không thể chịu được nếu hàng xóm xì xào về vẻ ngoài xấu xí của con gái mình.
Tại thời điểm đó, đứa con gái bất hạnh của cô đã là một thiếu niên. Nếu cô ta không đồng ý nhận con về nuôi thì Katya sẽ bị đưa vào trại tâm thần khi tròn 18 tuổi.
Khi tới gặp con gái sau bao năm xa cách, bà mẹ 41 tuổi này đã rất kinh hoàng khi nhìn thấy mặt con bởi cô bé quá xấu xí. Lương tâm người mẹ khiến cô vẫn muốn đem cô bé đáng thương về nuôi hơn là để con gái mình chết già trong trại tâm thần.
Tuy nhiên, bà mẹ kì lạ này lại đưa ra một điều kiện hết sức “bá đạo”. Cô ta chỉ nhận con về nuôi sau khi Katya được phẫu thuật thẩm mĩ.
Bà mẹ bốc lửa này đang cố gắng tìm một bác sĩ thẩm mĩ chịu phẫu thuật miễn phí cho con mình. Theo người mẹ này thì cô không thể chịu đựng được nếu phải nghe mọi người trong làng xì xào về vẻ ngoài xấu xí của cô bé.
Cô bé Katya đã bị bỏ rơi tại bệnh viện Azov, Nga ngay khi vừa chào đời.
Cô bé Katya đã bị bỏ rơi tại bệnh viện Azov, Nga ngay khi vừa chào đời.
Cô bé Katya đáng thương không những phải mang hình hài xấu xí với mũi và tai bị biến dạng mà còn gặp khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên, những nhân viên xã hội chăm sóc cho cô bé chia sẻ cô bé rất đáng yêu và biết quan tâm đến người khác.
Cô Kristina Isaeva, làm việc cho quỹ từ thiện Me Without A Mother, khẳng định rằng tổ chức của cô đang cố gắng hết sức để quyên góp tiền phẫu thuật và hy vọng một bác sĩ phẫu thuật từ Matx-cơ-va có thể phẫu thuật cho cô bé với chi phí thấp, hoặc thậm chí miễn phí.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua