Cập nhật 00:37 ngày 26/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 03 tháng 04, 2016 | 11:18

Minh Béo tụt cân, chưa biết được tầm quan trọng của việc bị bắt

Bầu show Dũng Taylor đã bật mí nhiều thông tin mới liên quan đến việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

 

>>  Giấy chứng nhận tâm thần có “cứu” được Minh Béo?

>>  Minh Béo bị tù nhân khác bắt nạt trong trại giam

>>  Cuộc đời bất hạnh của người mẹ có đứa con mang linh hồn quỷ dữ
Sáng 29/03, diễn viên hài Minh Béo (tên thật là: Hồng Quang Minh) chính thức bị công quan quận Cam, California, Mỹ tạm giam giữ tại nhà tù Theo Lacy vì tội danh xâm hại tình d.ục trẻ em.

Minh Béo sụt cân, chưa biết được tầm quan trọng của việc bị bắt
Sự việc này nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong nước và được thông tin rộng rãi trên báo chí, kênh truyền hình nơi xảy ra ồn ào.
Có mời Minh Béo diễn show vào ngày 09/04 tới đây, bầu show Dũng Taylor liên tục cập vụ việc của nghệ sĩ gốc Tiền Giang lên trang cá nhân.

Hình ảnh của Dũng Taylor trong clip phỏng vấn được đăng trên mạng xã hội.
Trong một clip phỏng vấn được cập nhật trên mạng xã hội, ông xã ca sĩ Thu Phương cho biết anh chưa từng gặp và nói chuyện với Minh Béo.
Tuy nhiên, anh sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất và hỗ trợ nam diễn viên vướng tai tiếng ở trong phạm vi có thể.
Với câu hỏi đặt ra về những thông tin do chính mình đăng tải về Minh Béo, Dũng Taylor khẳng định: “Tôi ở Mỹ gần 40 năm, đã hiểu một chút nào đó luật pháp của Hoa Kỳ.
Những thông tin đưa lên mạng xã hội đã được cơ quan chức năng, báo chí, truyền thông công bố với công chúng.
Tôi chỉ cập nhật lại lên facebook để thông tin chính thức không bị “tam sao thất bản” cho đến lúc Minh Béo có người đại diện ở bên Mỹ”.
Về tình hình thực tế của Minh Béo trại giam, Dũng Taylor bật mí: “Tôi đã ghé ngang nhà tù và đăng ký để chủ nhật này vào thăm Minh Béo…
Mỗi lần thăm chỉ có 2 người lớn và 1 em bé. Ở đây có những quy luật rất khắt khe và cần phải tham khảo, tìm hiểu trước.
Hôm qua đã có 2 người bạn vào thăm Minh Béo. Họ nói là Minh Béo không đọc được tin tức gì cả nhưng xuống cân thấy rõ. Sức khỏe của Minh Béo vẫn ổn và một vài lần được bác sĩ kiểm tra về vấn đề huyết áp.
Hiện tại, Minh Béo không biết được độ trầm trọng của việc bị bắt và có hỏi: “Anh bị bắt như thế này có nặng hay không và như thế nào?”. Minh Béo đang ở chung phòng với một người Mỹ da trắng và không bị hành hung, tra tấn gì cả.
Nhưng tinh thần Minh Béo suy sụp và có phần hơi quẫn trí…”.

Với nguồn tin cho biết ông chủ sân khấu Sao Minh Béo có ý định tự tử trong trại giam, bầu show nổi tiếng này khẳng định: “Tôi nắm nhiều thông tin nhưng không dám đưa ra vì Minh Béo còn mẹ già ở Việt Nam và nghe nói sức khoẻ đang kém.
Tôi sợ thông tin đưa ra dù thất thiệt hay chính xác thì khi đến tai người mẹ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tôi xin mạn phép không nói về những vấn đề cá nhân”.
Ngoài những chia sẻ ở trên, bầu show Dũng Taylor cũng tiết lộ anh đã liên lạc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại nơi xảy ra vụ việc để thăm hỏi, hỗ trợ Minh Béo những thủ tục cần thiết.

theo Trí Thức Trẻ


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua