Cập nhật 17:04 ngày 25/02/2018
Giải Trí | 21 tháng 10, 2015 | 02:13

Muốn gặp Ngọc Trinh, phải trả bao nhiêu tiền?

Cái giá phải trả chỉ để được gặp “Nữ hoàng nộiy” không phải dạng vừa. Nếu muốn chụp ảnh bạn mất hơn 300 triệu, còn đóng quảng cáo, số tiền là… vô hạn.

 

>>  Lộ ảnh Ngọc Trinh bị sàm sỡ vòng III tại quán bida

>>  “Kiểm kê” khối tài sản khổng lồ của Hà Hồ

>>  Cuộc sống đẳng cấp đáng ngưỡng mộ của mẹ chồng Hà Tăng
Nổi tiếng trong giới chân dài, mức cát-sê ngất ngưởng của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải choáng váng khi con số được tiết lộ trên mặt báo. Bạn có bao giờ nghĩ tới con số chỉ để được chạm mặt Ngọc Trinh trong một sự kiện là bao nhiêu không?

Theo ông bầu Khắc Tiệp trong một bài phỏng vấn, cát-xê để mời Ngọc Trinh đóng quảng cáo cao ngất ngưởng, trung bình khoảng 20.000 USD/hợp đồng (555 triệu đồng). Khắc Tiệp cho biết, hợp đồng quảng cáo có thù lao cao nhất tới nay của Ngọc Trinh là 35.000 USD (tương đương khoảng 777 triệu đồng). “Những quảng cáo hay tham dự sự kiện giá dưới 10.000 USD (khoảng 200 triệu đồng) rất nhiều nhưng chúng tôi không làm, trừ trường hợp đặc biệt mới nhận” – Khắc Tiệp cho hay.

Để mời được Ngọc Trinh làm người mẫu chụp hình, bạn phải bỏ ra 15000 USD (333 triệu đồng) cho khoảng 20 tấm hình

Muốn mời Ngọc Trinh tới một sự kiện, tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau. “Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 USD” – Bầu Tiệp tiết lộ

Chính Ngọc Trinh từng lên tiếng thú nhận: “Tôi là một người giữ giá, nên cát-xê cho các buổi chụp hình mắc hơn so với bình thường. Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại”.

Cuối năm ngoái, Ngọc Trinh sang Hàn Quốc để quay một quảng cáo mỹ phẩm. Theo nguồn tin rò rỉ, cát-xê cho gương mặt đại diện lần này lên tới 1 tỷ đồng.

Ngoài thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, người mẫu thời trang, diễn viên, đóng quảng cáo… Ngọc Trinh còn bén duyên với nghề kinh doanh. Hiện Ngọc Trinh đang kinh doanh một spa cao cấp, một cửa hàng thời trang do cô thiết kế, nguồn thu nhập lớn từ kinh doanh giúp cô sống một cuộc sống sung túc trong căn hộ hạng sang tiền tỷ ở Sài Gòn, xây một biệt thự cho mẹ, thay xế hộp hạng sang liên tục và tủ đồ hàng hiệu đầy ắp.

Một góc biệt thự của Ngọc Trinh khiến công chúng choáng ngợp.

 

Theo motthegioi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua