Cập nhật 06:37 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 15 tháng 09, 2015 | 08:20

Nam sinh vào tù vì bạn gái sợ mẹ đánh không dám về nhà

Sáng 15/9 TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo sửa án sơ thẩm cho bị cáo Trần Đình Trung (SN 1996, Nha Trang, học sinh lớp 11) từ 1 năm tù giam thành tù treo và trả tự do cho bị cáo tại phiên tòa.

 

>>   Bé gái ôm thủ phạm nằm ngủ tới sáng sau khi bị cưỡng bức tập thể

>>   Bạn trai đòi quan hệ bất thành, nữ sinh suýt mất mạng

>>   Bí ẩn cái chết người gây tai nạn bị đâm tử vong ở Nghệ An
Trước đó, khoảng 16h40 ngày 3/11/2014, Trung đi xe máy đến trường đón T.T.K.T (sinh ngày 16/12/1998) đi chơi.
Đến tối, Trung bảo T. đi về nhà nhưng T. không chịu về vì sợ mẹ đánh và la mắng, nên Trung có gọi điện thoại cho bạn tên Lan xin cho ngủ nhờ, nhưng Lan từ chối vì mẹ và cô của T. vừa đến nhà tìm.
Nghe vậy, T. điện thoại cho Nam (chưa xác định) nhờ thuê hộ khách sạn để ở, Nam đồng ý và bảo cả hai đến một nhà nghỉ ở xã Phước Đồng, Nha Trang. Tại đây, Nam đã thuê phòng cho T. và Trung ở.

Nam sinh vào tù vì bạn gái sợ mẹ đánh không dám về nhà

Bị cáo Trần Đình Trung (áo chấm bông) tại tòa.
Rạng sáng ngày 5/11/2014, Trung và T. đã đi quá giới hạn. Khoảng 15h cùng ngày, Lan có gọi điện thoại cho Trung thông báo Công an đang tìm Trung và bảo Trung đi về, còn Lan sẽ đến đón T.
Sau đó, Lan đi xe đến chở T., còn Trung ở lại thanh toán tiền thuê phòng thì bị Công an mời về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, Trung đã khai nhận như trên. Ngày 13/7/2015, Trung bị bắt tạm giam vì tội giao cấu với trẻ em.
Đối với hành vi của Lan và Nam không biết việc Trung và T. sử dụng phòng nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu nên không đủ cơ sở để xem xét xử lý.

theo Pháp luật TPHCM


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua