Cập nhật 16:59 ngày 25/02/2018
Tin Nóng Trong ngày | Xã Hội | 29 tháng 08, 2015 | 13:08

Nam thanh niên cởi trần trèo lên đường dây điện nằm chơi

Sau nhiều lần thuyết phục không được, công an đã phải điều ô tô và thang tới để đưa nam thanh niên cởi trần nằm vắt vẻo trên đường dây điện hàng giờ đồng hồ ở Thanh Hóa xuống đất.

 

>>   Thực hư chuyện bác sĩ không phát hiện được con rết trong lỗ tai bệnh nhi

>>   Bảo vệ bé gái bị bạo hành, cô giáo đối diện án kỷ luật

>>   Rơ-moóc tự chế gây họa, nữ sinh nhập viện

nam thanh nien coi tran treo len duong day dien nam choi - 1

Nam thanh niên cởi trần nằm trên đường dây điện

Sáng nay 29-8, nhiều người dân sống trên đường Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, tá hỏa khi thấy 1 nam thanh niên có biểu hiện bất bình thường leo trèo lên cây sấu trước số nhà 162 ngồi chơi. Sau đó, nam thanh niên này đã trèo từ cây sấu sang đường dây điện, viễn thông… rồi ngồi vắt vẻo, hát nghêu ngao.

Nhiều người đã tới yêu cầu người này xuống nhưng nam thanh niên không xuống mà ngồi cố thủ trên những đường dây chằng chịt hàng tiếng đồng hồ. Trước sự việc trên, người dân đã gọi điện báo lên công an phường.

Nhận được thông tin, Công an phường Trường Thi đã tới hiện trường để yêu cầu, khuyên nhủ nam thanh niên nhưng người này vẫn không chịu xuống. Cuối cùng công an đã phải đưa ô tô, thang tới khống chế đưa thanh niên này xuống đất, sau đó đưa về trụ sở công an phường để xử lý.

nam thanh nien coi tran treo len duong day dien nam choi - 2

Công an phường Trường Thi đã phải mang ô tô, thang tới hiện trường đưa nam thanh niên xuống đất

Tuy nhiên, khi về trụ sở, công an đã không khai thác được tên, tuổi cũng như nơi cư trú vì người thanh niên này chỉ ngồi cười mà không nói gì. Nhận định có thể nam thanh niên có biểu hiện bị thần kinh nên Công an phường Trường Thi đã đưa người này tới giao cho Bệnh viện Tâm thần quản lý.

Theo  (Người lao động)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua