Cập nhật 10:21 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 19 tháng 09, 2015 | 08:57

Ném em vợ xuống giếng, chém vợ con rồi tự tử

Sau khi đẩy em vợ xuống giếng, Dũng tiếp tục về nhà bố vợ dùng dao chém vào đầu vợ rồi tự tử. Hành vi côn đồ, tàn ác của Dũng phải chịu bản án nghiêm khắc của pháp luật.

 

>>   Tử hình kẻ hiếp , nhét thi thể thiếu nữ vào ống cống

>>   Nữ sinh giết cán bộ huyện sau khi ân ái lĩnh 25 năm tù

>>  Án mạng vườn táo: Chồng chết, vợ bị cưỡng h.iếp
Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên vừa đưa bị cáo Đồng Tiến Dũng (SN 1992, xã Bá Xuyên, TP Sông Công) ra xét xử sơ thẩm về tội giết người.
Cáo trạng truy tố nêu rõ, ngày 28/2/2015, Đồng Tiến Dũng đi xe máy BKS 88H3-9367 đến nhà bố vợ là ông Nguyễn Văn Long (tổ dân phố số 1, phường Phố Cò, TP Sông Công) để đón vợ là Nguyễn Kiều Trang và con gái về.
Dũng không đi xe máy vào nhà vợ mà để xe tại nhà anh Phạm Văn Quang cách nhà ông Long khoảng 100 mét rồi đi bộ đến nhà bố vợ.

Ném em vợ xuống giếng, chém xối xả vào vợ con rồi tự tử
Đồng Tiến Dũng khi bị bắt và điều trị tại bệnh viện
Nghe tiếng chó sủa, em vợ của Dũng là cháu Nguyễn Văn Tiến (SN 2004) chạy ra mở cổng. Dũng không vào nhà mà rủ Tiến đi đến nhà anh Quang chơi, sau đó Dũng khoác vai Tiến đưa đi.
Đến nhà anh Quang, Dũng kéo tiến đi đến gần giếng nước, mở nắp đậy bằng gỗ và nói “Tiến ơi, anh xin lỗi em”.
Tiến thấy vậy vùng bỏ chạy thì bị Dũng đuổi bắt được kẹp tay vào cổ Tiến cho đến khi Tiến ngất đi. Dũng bế Tiến ném xuống giếng rồi đậy nắp giếng lại.
Dũng đi về nhà bố vợ thì chỉ có chị Trang và con gái ở nhà. Chị Trang lúc này đang ngồi ở võng nhắn tin.
Do trước đó, giữa Tiến và chị Trang xảy ra mâu thuẫn do Tiến nghi ngờ chị Trang có quan hệ tình cảm với người khác nên Tiến lấy gối đè lên mặt chị Trang một lúc rồi bỏ ra.
Chị Trang không nói và đi sang nhà bà nội là Phạm Thị Tịnh (ngay sau nhà ông Long) để chơi. Dũng đi theo và xuống bếp nhà bà Tịnh lấy một con dao yêu cầu chị Trang về nhà ông Long nói chuyện.
Bị anh rể ném xuống giếng nhưng Tiến may mắn thoát chết, bò lên khỏi giếng.
Đúng lúc chị Trang ôm cháu My (con gái Trang và Dũng) thì gặp Tiến đi về. Thấy quần áo Tiến bị ướt, Trang hỏi thì Tiến kể sự tình.
Trang quay sang hỏi Dũng nhưng Dũng chối. Khi chị Trang vừa quay đi thì Dũng bất ngờ cầm dao chém một nhát trúng đầu chị Trang và chém nhát thứ hai trúng gối cháu My.
Bà Tịnh phát hiện can ngăn, Dũng đẩy mà Tịnh ra và tiếp tục chém chị Trang và cháu My.
Sau khi gây án Dũng bỏ về nhà uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được phát hiện cấp cứu kịp thời.
Chị Trang và cháu My được đưa đi cấp cứu nên thoát chết nhưng chị Trang chịu tổn thương 80% sức khỏe, cháu My là 56%.
Tại phiên tòa, HĐXX nhận định hành vi của Đồng Tiến Dũng là đặc biệt nghiêm trọng, cố ý đoạt mạng nhiều người nên cần phải có mức án tương xứng.
Sau khi nghị án, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tuyên phạt bị cáo Đồng Tiến Dũng án chung thân, buộc bồi thường về mặt dân sự cho bị hại hơn 80 triệu đồng.

theo Công lý


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua