Cập nhật 04:50 ngày 26/02/2018
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 23 tháng 11, 2015 | 04:23

Người tình giang hồ thuê ‘sát thủ’ giết ông trùm như thế nào?

Mỗi lần đối đầu với các băng nhóm khác, Thắng đều dành được phần thắng lợi bởi bản lĩnh và sức mạnh tiềm tàng của mình. Nhưng gã vẫn chẳng thể nào thoát khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của ma túy.

>>  Sài Gòn :500 dân chơi nhảy múa ở ‘vũ trường’ lộ thiên

>>  “Bẫy tình” cướp tài sản của sơn nữ tuổi 15

>>  Bé 2 tháng tuổi ‘cảm hóa’ người cha thoát cảnh tù tội

 

Những lần đối mặt với tử thần

Với việc có được quyền cai quản khu đầm cá như vậy, Thắng “sỡi” bỗng nhiên là trở thành đích ngắm thù hằn của nhiều băng nhóm khác. Ngay bản thân T.X sau khi phải ngậm ngùi chịu thua tại cuộc gặp gỡ trong nhà hàng, gã vẫn mang một mối hận. Không chỉ còn là sự hằn học bởi vấn đề về đầm cá mà hành động thách đấu tay đôi của Thắng đã khiến cho T.X rất mất mặt với đàn đệ tử. Ấp ủ một âm mưu trả thù, T.X đã có lần cho một sát thủ vác súng K54 đến khu đầm cá để xử lý Thắng.

Đêm hôm đó, được đàn em thông báo là T.X sẽ cho đàn em đến xử lý, Thắng chẳng thấy vậy mà sợ hãi. Giữa một khu đầm cá rộng lớn, căn nhà xập xệ của Thắng nằm trơ trọi giữa đầm, nếu bị đánh úp thì gần như chẳng có lối mà chạy. Nghĩ đi, nghĩ lại, chiều hôm đó, Thắng bảo vợ con đi vào nhà ngoại để ngủ, một mình gã nằm ở khu đầm để “chờ đón” đàn em của X.T.

Vào khoảng nửa đêm, khi mà không gian xung quanh im ắng đến đặc quánh, đám tay chân của X.T đến. Thắng thừa biết, đám đầu mèo, đầu gấu này chắc chắn mang theo súng nên gã đã có sự chuẩn bị từ trước. Đám sát thủ kia cũng chẳng phải loại tầm thường, đường đường chính chính tay cầm súng đi vào khu nhà của Thắng. Có lẽ, sẽ có một cuộc đấu súng nảy lửa nổ ra nếu như Thắng không thể hiện được bản lĩnh của mình.

Nhìn thấy đám sát thủ hằm hằm sát khí, Thắng chỉ buông phầng một câu: “Các chú thích chiến thì anh chiều. Anh chỉ sợ đạn của các chú không to bằng đạn của anh, tay của các chú không nhanh bằng tay anh thì lúc đó cũng mệt đấy…”. Thực ra, từ trước đến nay, trong giới giang hồ Nam Định vẫn đồn đại Thắng có tài nghệ bắn súng “bách phát, bách trúng”, phàm là người sống trong giới xã hội đều đã nghe thấy tiếng.

Người tình giang hồ thuê 'sát thủ' giết ông trùm thế nào? (phần 4) - Ảnh 1
Cầu Đò Quan, địa bàn mà ngày trước Thắng “sỡi” cùng đám đàn em hoạt động

Đám sát thủ kia cũng chẳng phải ngoại lệ, kể cả trong số đó có một tên là người Hải Phòng… Miệng Thắng nói, tay gã chỉ lên trên bờ tườn nhà chỉ vào một vết thủng to tướng và nói: “Liệu đạn của các chú có to được như cái lỗ này không? Nếu thích anh em ta đấu sòng phẳng chứ chẳng cần gì mà phải chui lủi, bắn trộm…” Quá nể bản lĩnh của Thắng và cũng có thể dự cảm được điều chẳng lành, đám sát thủ kia lẳng lặng bỏ đi mà không dám nói câu gì. Còn với Thắng, gã cũng đã có một lần thoát chết cực kỳ ngoạn mục với bản lĩnh của mình.

Sống trong một xã hội phức tạp, nếu không có bản lĩnh chắc chắn sẽ bị kẻ khác đè đầu, cưỡi cổ, chính vì vậy dù rất không muốn va chạm nhưng Thắng vẫn buộc phải dở những chiêu thức của mình trong việc đảm bảo vị thế ở khu vực quanh các hồ cá cũng như việc bảo kê các tàu hút cát. Với việc có được một mảnh đất màu mỡ để kiếm sống, Thắng bị rất nhiều tay anh chị trong giới giang hồ Nam Định ghen ghét và đã có không ít người công khai ra mặt như kiểu của T.X.

Tuy nhiên, Thắng đều dành được phần thắng lợi bởi bản lĩnh và sức mạnh tiềm tàng của mình. Không ít lần khi đi trên đường phố Nam Định, Thắng bị băng nhóm khác đánh úp tại trận nhưng gã đều nhanh chân thoát thân được. Dĩ nhiên, sau mỗi lần đó, Thắng thường tìm đến tận nhà những kẻ cầm đầu để dằn mặt nên mọi việc đều được giải quyết một cách “rất êm đẹp”.

Nói về chuyện thoát chết của mình, Thắng nhắc lại khoảng thời gian khi còn túng hoành ngang dọc với băng cướp của mình. Thời đó, trong quá trình trốn chạy của mình, Thắng đã đi rất nhiều nơi khác nhau. Đi đến đâu, cướp đến đó để kiếm tiền sinh nhai.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngày, Thắng vẫn còn nhớ như in lần thoát chết ngoạn mục ở khu vực cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn). Chuyện phải bắt đầu từ giai đoạn Thắng có một mối tình ngoài luồng với một người phụ nữ khi còn ở Nam Định. Khi vợ của Thắng phát hiện ra chuyện này nên gã đành ngậm ngùi chia tay người yêu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Dĩ nhiên, khi bị Thắng ruồng bỏ, người đàn bà kia cảm thấy vô cùng tức giận. Không phải là một người hiền lành, người yêu của Thắng đã sỉ nhục gã ngay trước đông người. Bị một đứa con gái chửi thẳng mặt, Thắng chẳng còn giữ được bình tĩnh nên đã thẳng tay tát cô người tình. Chuyện tình kết thúc và từ đó trở đi Thắng chẳng còn gặp được cô người tình này nữa.

Người tình giang hồ thuê 'sát thủ' giết ông trùm thế nào? (phần 4) - Ảnh 2
Thắng “sỡi” kể về cuộc đời của mình

Người tình thuê xã hội đen truy sát

Khi Thắng bị Công an truy nã sau một vụ cướp, gã đã trốn chạy lên khu vực Tân Thanh (Lạng Sơn). Tại đây, để kiếm tiền tiêu sài, Thắng đã mua một khẩu súng AK cùng một vài loại súng quân dụng khác nữa trang bị các các đàn em rồi tổ chức thành một băng nhóm chuyên đi cướp ở khu vực biên giới. Mục tiêu mà băng nhóm của Thắng nhắm đến là những đám buôn lậu qua đường tiểu ngạch. Với số lượng vũ khí trong tay, trong khoảng thời gian hơn 2 tháng, băng cướp của Thắng trở thành nỗi khiếp đảm đối với những người vận chuyển hàng lậu ở khu vực cửa khẩu Tân Thanh. Cướp được nhiều tài sản, Thắng và đàn em ung dung sống ở vùng giáp biên. Theo tính toán của Thắng thì ở khu vực này, nếu trong trường hợp bị công an truy đuổi sẽ vượt biên sang Trung Quốc để chạy trốn.

Tuy nhiên, trong lúc Thắng cùng băng cướp của mình đang hả hê với cả đống chiến lợi phẩm thì gã đã phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi đất Tân Thanh. Lý do là trong một lần lang thang dạo chơi ở cửa khẩu thì Thắng gặp lại cô người tình. Dĩ nhiên, giữa hai người lúc này chỉ còn sự thù hận tột cùng nên chẳng ai nói câu gì mà Thắng cũng nhanh chân đi khỏi nơi đó. Thực ra lúc đó, cô người tình của Thắng cũng rất có tiếng tăm trong giới buôn bán ở Tân Thanh nên gã đã cũng đã biết được mình sẽ phải đối diện với những điều gì.

Dự đoán rằng, cô người tình người tình trả thù nếu không thuê xã hội đen cũng âm thầm báo công an nên thắng cùng đàn em đã nhanh chóng chạy khỏi Tân Thanh ngay trong buổi đêm ngày hôm đó. Sau này, khi có một người bạn xã hội kể thì Thắng mới được biết, sau khi gặp mặt nhau, cô người tình đã đi tìm một nhóm xã hội đen khét tiếng ở Tân Thanh để xử lý gã người tình bội bạc. Tuy nhiên, khi đám xã hội đen đó còn chưa tìm được Thắng thì gã đã nhanh chân chạy mất. Đây cũng có nói là một lần Thắng thoát chết vì nếu như bị đám xã hội đen kia đuổi kịp thì sẽ không biết hậu quả sẽ như thế nào.

Thoát chết trên đất Tân Thanh, Thắng và đàn em chạy về khu vực Hải Phòng rồi Hà Nội, cho đến khi bị công an bắt giữ thì cuộc phiêu dạt của Thắng đã kết thúc. Sau này, khi nghĩ lại những lần thoát nạn đó, Thắng bảo rằng: “Đúng là cái số mình không thể chết trẻ chứ không giờ này đã xanh cỏ từ lâu”.

Tuy giữ được tính mạng của mình sau nhiêu trận chém giết kinh hoàng nhưng Thắng vẫn chẳng thể nào thoát khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của ma túy. Bắt đầu hút ma túy đen từ khi 13 tuổi, cuộc đời của Thắng cứ thế trôi qua trong cướp bóc và làn khói chết. Khi heroin xuất hiện, Thắng đã ngay lập tức bập vào. Là một con nghiện rất nặng, tưởng chừng cuộc đời của Thắng sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi vòng xoáy của ma túy nhưng cho đến khi bước sang sườn bên kia của cuộc đời thì gã đã từ bỏ được ma túy sau hàng loạt các cú sốc tình cảm.

Cũng thật là thay, sau khi bước qua rất nhiều thăng trầm, cuộc sống của Thắng dần đi vào ổn định thì bỗng nhiên gã rũ bỏ tất cả. Cuộc đời của gã giang hồ này bỗng chốc chuyển sang một hướng đi mới khiến cho không ít người cảm thấy choáng váng. Ở tuổi của Thắng, tiếng tăm có, vị thế có, tiền bạc có… nhưng bỗng nhiên, gã giang hồ này lại muốn bắt đầu lại tất cả. Gã muốn xây dựng một cuộc sống mới tránh xa dao kiếm, súng ống, không màng đến chuyện tranh chiếm, đối đầu như trước. Một sự thay đổi khủng khiếp. Rất nhiều người ngỡ ngàng đặt câu hỏi tại sao Thắng lại thay đổi, lý do gì khiến gã muốn “phục thiện”… Và rồi, khi Thắng giãi bày tâm sự thì mọi điều đã trở nên rõ ràng hơn.

Còn tiếp


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua