Cập nhật 06:34 ngày 13/12/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 26 tháng 09, 2015 | 13:47

Nhậu say, mò vào giường nữ sinh lớp 7 giở trò đồi bại

Sau khi nhậu say, gã đàn ông đã có vợ và 2 con đã mò vào phòng ngủ của nữ sinh lớp 7 để thực hiện hành vi hiếp zâm nhưng bị cha mẹ nạn nhân phát hiện khi nghe tiếng kêu cứu của con.

 

>>   Ghen tuông tung ảnh ” nóng ” của bạn gái rồi giết

>>   Con gái đánh mẹ đến chết rồi cướp vàng

>>   Hai ” yêu râu xanh” hiếp rồi giết nạn nhân đốt xác
Trưa nay, 26-9, kết thúc phiên tòa xét xử thẩm, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt 13 năm tù về tội “Hiếp zâm trẻ em” đối với bị cáo Lê Thành Phong (34 tuổi, ngụ ấp Trường Lợi, xã Trường Thành, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ).
Nạn nhân là T.T.T.L. (sinh ngày 16-9-2000, ngụ cùng địa phương với Phong).
Do gia đình nạn nhân không yêu cầu bị cáo bồi thường thiệt hại nên HĐXX công nhận sự tự nguyện này.
Hồ sơ vụ án cho thấy, khoảng 19 giờ một ngày giữa tháng 8- 2013 (lúc này L. vừa học xong lớp 7), sau khi uống rượu say, Phong sang nhà rủ anh của L. đi làm hồ nhưng chỉ thấy một mình nữ sinh này ở nhà.
Quay về nhà cha vợ gần đó nghỉ một lát, Phong nảy sinh ý định giao cấu với L. nên tiếp tục sang nhà nữ sinh này.
Đến nơi, thấy L. đã vào mùng ngủ nên Phong nhào tới nắm tay L. kéo ra, sau đó dùng tay bịt miệng, ôm nữ sinh này ra bụi tre sau hè để thực hiện hành vi đồi bại. Cùng lúc này, mẹ của L. dùng đèn pin đi tìm con nên Phong bỏ về.


Bị cáo Lê Thành Phong
Khoảng 19 giờ ngày 20-10-2013, sau khi có rượu, Phong lại mò đến nhà L. Đang ngồi nói chuyện với cha mẹ L. ở nhà trước, Phong thấy nữ sinh này đang học bài ở nhà sau nên đi xuống gợi ý L. “quan hệ” và sẽ cho tiền. L. không đồng ý và bỏ ra sau hè.
Phong tiếp tục đi theo nhưng phát hiện có người đang soi ốc nên đi vào nhà nói chuyện tiếp với cha mẹ L.
Thấy Phong quá say, cha mẹ L. kêu đi về nhà ngủ nhưng gã đi vòng ra sau hè, sau đó vào buồng ngủ của L. để thực hiện cho được hành vi hiếp zâm.
Nghe tiếng kêu cứu của con, cha mẹ L. chạy xuống và phát hiện Phong lao ra ngoài. Hôm sau, Phong bị bắt.
Tại phiên tòa hôm nay, Khi được cho nói lời sau cùng, Phong cúi đầu nhận tội và quỳ xuống vành móng ngựa xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho mình để sớm trở về chăm sóc 2 con nhỏ (7 tuổi và 3 tuổi).
Tuy nhiên, xét thấy bị cáo phạm tội nhiều lần nên sau khi xem xét tất cả các tình tiết giảm nhẹ (mù chữ, chưa có tiền án- tiền sự, thành khẩn khai báo…) nên HĐXX quyết định mức án trên đối với bị cáo Phong.

theo Người lao động


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua