Cập nhật 11:25 ngày 19/02/2019
Giải Trí | 15 tháng 04, 2016 | 04:59

Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt nói lên điều gì?

Ngày mai, phiên tòa đầu tiên vụ Minh Béo bị cáo buộc lạm dụng tình d.ục trẻ em tại Mỹ sẽ diễn ra. Trong lúc chờ đợi những thông tin mới, chúng ta hãy khám phá các con số khủng xuất hiện trong vụ việc.

 

>>  Quy trình phiên tòa xét xử vụ án Minh Béo tại Mỹ

>>  Thượng nghị sĩ tăng mức tại ngoại vụ Minh Béo lên 22,3 tỉ

>>  Ly Kute phủ nhận Mạc Hồng Quân chu cấp cho con trai 60 triệu
Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh (SN 1977). Anh là nam diễn viên hài và là MC được yêu thích. Ngày 25/3, Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc lạm dụng trẻ em với 3 tội danh: PC 664(a) – PC 288(a) tức là lạm dụng tình d.ục với một đứa trẻ 14 tuổi, 288.4(b)PC là hẹn một đứa trẻ dưới 14 tuổi để lạm dụng tình d.ục và 288a(b)(1)PC tức làm quan hệ bằng miệng ở chỗ kín với một đứa trẻ dưới 18 tuổi.
Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ nói lên điều gì? - Ảnh 2
Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy (quận Cam). Ngày 15/4 (giờ địa phương) phiên tòa đầu tiên của vụ Minh Béo dự kiến sẽ diễn ra tại Văn phòng CJ-1 thuộc Nhà tù Trung tâm (Santa Ana, Mỹ).
Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ nói lên điều gì? - Ảnh 3
Theo chia sẻ của ông chánh biện lý quận Cam – Tony Rackauckas với Phố BolsaTV: Đối với các trường hợp bị cáo buộc tội danh tương tự như Minh Béo số tiền bảo lãnh chỉ là 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).

Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ nói lên điều gì? - Ảnh 4
Tuy nhiên, với Minh Béo do lo sợ trốn khỏi nước Mỹ hoặc một khi được tại ngoại sẽ không quay trở lại hầu tòa, nên các nhà chức trách đã yêu cầu tòa án nâng mức bảo lãnh. Đó chính là lý do, mức bảo lãnh của Minh Béo lên 1 triệu USD (khoảng 22,3 tỷ đồng).

Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ nói lên điều gì? - Ảnh 5
Vì những cáo buộc tội danh của Minh Béo thuộc dạng đại hình nên chi phí thuê luật sự cũng không hề rẻ. Theo chia sẻ của một luật sư tại Mỹ, chi phí có thể dao động từ 100.000 USD – 200.000 USD (2,2 – 4,4 tỷ đồng).

Những con số khủng trong vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ nói lên điều gì? - Ảnh 6
Hiện tại, gia đình Minh Béo đã thuê luật sư riêng để biện hộ cho diễn viên Minh Béo trong phiên xét xử ngày mai. Mặc dù, không công khai số tiền chính xác nhưng mọi người đều ngầm hiểu rằng số tiền này không hề nhỏ.

 

Theo nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua